Vợ chồng Lê Phương tình tứ tham dự sự kiện mới

269

Mới đây,  đôi vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên cùng xuất hiện tại sự kiện mới của  thương hiệu Joli Poli. Nữ diễn viên Lê Phương thu hút bởi hình ảnh xinh đẹp, rạng ngời với phong cách ngày càng được khen ngợi.

Xem thêm:

Nữ diễn viên Lê Phương tiếp tục thu hút với hình ảnh  thanh lịch, rạng ngời khi xuất hiện trong trang phục của Joli Poli. Cô được ông xã là nam ca sĩ Trung Kiên tháp tùng tại sự kiện này. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tình tứ ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vợ chồng Lê Phương.

Còn với Lê Phương thì cô ngày càng được khen ngợi với chất thời trang tinh tế, sang trọng. Vẻ tươi trẻ cùng hạnh phúc viên mãn hiện tại bên gia đình nhỏ cũng chính là động lực để cô miệt mài cống hiến cho nghệ thuật.

Năm 2018 là một năm vô cùng thành công  với Lê Phương khi hoàn thành xuất sắc hai vai diễn ở cả sân khấu và truyền hình. Đó là vai Kiều Nguyệt Nga trong Tiên Nga và vai Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ. Nhờ vậy, hai vai diễn mang đến cho Lê Phương nằm trong Top đề cử ở nhiều giải thưởng quan trọng.

Trong đó, đề cử ở 2 giải Mai Vàng ở cả hai hạng mục diễn viên sân khấu và diễn viên truyền hình được yêu thích chính là  động lực để Lê Phương ngày càng cố gắng hơn nữa cống hiến cho khán giả. Lê Phương khiêm tốn chia sẻ: “Thực tâm, em không hy vọng nhiều ở các giải thưởng. Em chỉ cần lửa đam mê mình còn để mỗi tác phẩm ra đời đều trọn vẹn và nhận được sự ủng hộ đón nhận của khán giả”.

Sau phim ảnh thì Lê Phương tiết lộ, hai vợ chồng cô bắt tay vào những sản phẩm cá nhân, đặc biệt là âm nhạc. Và song song đó là xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người. Nữ  diễn viên hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đón nhận vợ chồng cô trong những dự án, sản phẩm sắp tới.

Photo: Tín Nguyễn

Bình luận

comments