Võ Hoàng Yến nhận cái kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng ở The Face

473

Vừa chê bai Minh Hằng xong, Võ Hoàng Yến đã bị dằn mặt vì làm không đúng luật chơi của “The Face 2018”.

Xem thêm:
Nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn, đanh đá, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến chính thức giật danh hiệu “thánh xéo xắt” của host Nam Trung. Thế nhưng, nữ siêu mẫu đã sớm nhận lại “quả báo” vì “khẩu nghiệp” trong tập 9 sắp lên sóng của The Face 2018. Theo hé lộ từ ban tổ chức, thử thách chính trong tập này nhiều khả năng liên quan đến concept mang tính thời trang.
Các huấn luyện viên của chương trình.

Teaser tập 9 “The Face 2018”: Võ Hoàng Yến nhận quả báo vì suốt ngày đá đểu Minh Hằng.

Nói về ý tưởng của mình, Minh Hằng cho rằng không chỉ thời trang mà cô còn mang đến những câu chuyện thời sự: “Mỗi thí sinh của em là 1 cuộc đời, là 1 cuộn phim mà các bạn sẽ tự vẽ nên cho mình những điều kì vĩ trong đó”.

Nam Trung và giám khảo khách mời.

Kết thúc bài “diễn thuyết” của mình, Minh Hằng nhận được tràng pháo tay của Võ Hoàng Yến: “Đúng là học hoài cũng không bao giờ có được bài diễn thuyết hay như Minh Hằng! Phải học tiếp thôi”.

Thế nhưng, đi kèm sự “tán thưởng” đó của Võ Hoàng Yến là thái độ giễu cợt, xéo xắt: “Nhưng mà video của Minh Hằng phải để phụ đề phía dưới mới hiểu hết quá”, nhằm ám chỉ sự khó hiểu của sản phẩm team Minh Hằng, hoặc đang cố tình “bóc mẽ” sự không liên quan giữa sản phẩm cuối cùng và phần trình bày ý tưởng vô cùng hấp dẫn – điều mà trước đây Minh Hằng cũng đã nhận được lời nhận xét tương tự từ khách hàng.

Minh Hằng
Thanh Hằng.
Võ Hoàng Yến.

Minh Hằng không kém cạnh, lập tức phản pháo: “Cái đó là tùy tâm của mỗi người”. Và có lẽ, “tâm” của Võ Hoàng Yến bị “nặng khẩu nghiệp” vì những tập gần đây thường xuyên “chặt chém” 2 đàn chị, nên nữ HLV đã nhận ngay “quả báo” khi bị Nam Trung vạch trần: “Chương trình luôn có thời hạn về cách giao file, hôm nay Võ Hoàng Yến giao file trễ 10 phút”.

Thanh Hằng – Minh Hằng.

Lập tức, Võ Hoàng Yến nhận được ánh mắt khó hiểu và bất bình từ 2 HLV còn lại. Liệu Thanh Hằng – Minh Hằng có chấp nhận sự việc này, hay đòi hỏi công bằng cho cuộc chiến? Và Thanh Hằng sẽ lại “lên ngôi” tại thử thách hay ai sẽ người được vinh danh?

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments