Vũ Thị Mai Giang: Hãy làm chủ cuộc đời của mình

130

Vừa lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương, ít ai biết rằng đằng sau đó là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của cô gái trẻ Vũ Thị Mai Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.

Sinh ra tại Sơn La, một tỉnh miền núi trung du phía Bắc, cô gái ấy muốn theo đuổi ước mơ, không muốn lấy chồng sớm hay sống cuộc sống nghèo khó. Chính động lực đó cùng với cơ duyên đã đưa cô đến Malaysia. Hiện cô là một cô gái trẻ năng động, kinh doanh online, có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và con gái nhỏ.

Để làm được điều đó là cả một sự nỗ lực bền bì không ngừng nghỉ, nỗ lực thoát nghèo và theo đuổi ước mơ của mình. Đền với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương cô coi đó là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu học tập của mạng lưới nữ doanh nhân toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó là cơ hội để mình được tỏa sáng, được khẳng định mình. Sống bên nước người, tuy gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, lối sống nhưng với cô sống luôn là phải mạnh mẽ vươn lên.

Trong công việc kinh doanh online của mình cũng thế, các sản phẩm của cô bán đều được đích thân cô và gia đình dung, nếu ok cô mới mang bán. Sản phẩm phải thực sự chất lương, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Triết lý kinh doanh của cô là: Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong.

Bình luận

comments