Vừa hoàn thành xong phần thi Đối đầu, Tiểu Vy liệu có suất trong Top 30 Miss World 2018?

147

Nhóm của Tiểu Vy đã hoàn thành xong phần thi Thử thách đối đầu chiều nay song kết quả vẫn chưa được BTC công bố.

Xem thêm:

BTC Miss World vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của nhóm 11 và nhóm 12 trong Thử thách Đối đầu. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Tiểu Vy – cũng thông báo về việc đã hoàn thành phần thi này.

Tiểu Vy bày tỏ: “Vy và 5 cô gái còn lại của group 12 vừa hoàn thành xong phần thi Head to head challenge. Những câu trả lời lần này thật sự ý nghĩa đối với Vy, cảm giác như đây không phải là một vòng thi gay cấn như cái tên Head to Head nữa, mà là cơ hội để Vy bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình. Cùng chờ xem phần thi của Vy nhé!

Đi kèm với dòng chia sẻ, Hoa hậu 18 tuổi cũng đăng tải một số bức hình cá nhân. Dễ nhận thấy, đại diện Việt Nam không trang điểm nhiều song vẫn thực sự nổi bật bên cạnh các thành viên trong nhóm của mình gồm: Ai Cập, Panama, Montenegro, Ấn Độ và Nam Sudan.

Người hâm mộ thậm chí còn so sánh nhan sắc của Tiểu Vy với Trương Tử Lâm – Hoa hậu Thế giới 2007 người Trung Quốc. Vẻ đẹp Á Đông của Tiểu Vy luôn tỏa sáng dù đứng cạnh các thí sinh trong khu vực hay các người đẹp Âu Mỹ bốc lửa.

Gương mặt mộc rạng ngời của Hoa hậu Tiểu Vy.

Thử thách đối đầu là phần thi phụ đặc biệt quan trọng vì nó quyết định ai sẽ vào Top 30 trong đêm chung kết. Các thí sinh trải qua phần phỏng vấn trực tiếp với host, thể hiện tri thức, sự hiểu biết cũng như tính cách, tâm hồn của mình trước BGK cuộc thi. Năm ngoái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc giành chiến thắng trong phần thi này và có một suất trong Top 40 trước khi giành giải Hoa hậu Nhân ái.

Theo: helino.ttvn.vn

Bình luận

comments