Vừa ký đơn ly hôn, người chồng bất ngờ đòi đi bán thận, lấy tiền trả nợ cho vợ

960

Câu chuyện về vợ chồng diễn viên Kim Trinh ở chương trình “Lời chưa nói” khiến Lâm Vỹ Dạ – Long Nhật khóc hết nước mắt.

Tập 3 của chương trình truyền hình Lời chưa nói vừa lên sóng với sự góp mặt của các khách mời Long Nhật – Lâm Vỹ Dạ. Trong chương trình này, các nghệ sĩ sẽ cùng chia sẻ với câu chuyện cùng từng nhân vật.

Long Nhật – Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi chia sẻ câu chuyện với các nhân vật.

Câu chuyện đầu tiên xuất hiện trong tập 3 là những nỗi niềm của nữ diễn viên Kim Trinh. Với vẻ mặt hồi hộp và phiền muộn, cô cho biết: “Tôi có những điều trăn trở 3 tháng nay và giờ mới dám thổ lộ. Một biến cố lớn đã xảy ra với gia đình đã giúp tôi hiểu “một nửa” của mình là ai và tình yêu là gì. Tôi rất đam mê nghệ thuật, nhưng chồng tôi không đồng ý vì sợ tôi vất vả. Hai vợ chồng gây lộn rất lớn. Tôi nói những điều rất khó nghe, còn anh thì bạt tai tôi, khiến tôi không kiềm chế được cảm xúc và định đánh lại anh. Về nhà, cả hai vợ chồng chiến tranh lạnh suốt mấy tháng”.

Kim Trinh và chồng.

“Tôi từng đề nghị ly dị, và anh đồng ý ký giấy. Hai vợ chồng đang trong giai đoạn chờ tòa thụ lý và giải quyết. Sau đó một tuần, tôi bị đổ nợ vì có người giật hụi nhưng anh không nói gì. Ngày hôm sau, có người gọi cho tôi thông báo chồng tôi lên bệnh viện bán thận. Tôi cũng không hiểu vì sao đã nộp đơn rồi mà anh vẫn lo cho tôi”.

“Khi tôi đến bệnh viện, anh chỉ nói một câu mà tôi không bao giờ quên: Từ khi làm chồng em, anh chưa lo được gì hết. Cho đến ngày hôm nay cũng vậy. Giờ em đổ nợ, anh làm chồng mà anh bất lực. Anh không biết làm cách nào để phụ vợ trả nợ nên anh quyết định bán thận. Tôi thuyết phục một hồi, anh mới chịu đi về. Suốt quãng đường, cả hai đều giữ im lặng, cho đến ngày hôm nay. Tôi muốn gửi đến anh một lời xin lỗi và cám ơn vì đã sẵn sàng hy sinh một phần thân thể vì tôi”.

Ngay trên sân khấu, Kim Trinh mời chồng lên sân khấu và cùng ôn lại những kỷ vật, kỷ niệm của hai vợ chồng suốt cuộc hôn nhân, trải qua biết bao thăng trầm. Hai bé gái, con của vợ chồng Kim Trinh cũng không kìm được những giọt nước mắt vì câu chuyện của cha mẹ.

Anh Hoài Lương, chồng của Kim Trinh bồi hồi kể: “18 năm yêu và cưới nhau, cả hai vợ chồng rất hạnh phúc. Nhưng khi vợ ra kinh doanh, hai vợ chồng có lời qua tiếng lại và xa nhau. Bà xã tôi nóng tính lắm, tôi không nói lại mà đi luôn”.

Lâm Vỹ Dạ sau khi lắng nghe câu chuyện của cặp vợ chồng Kim Trinh – Hoài Lương liền bật khóc và cho biết: “Là người đã có gia đình 10 năm, tôi rất đồng cảm vì cặp vợ chồng nào cũng xảy ra những biến cố. Quan trọng là chúng ta có thể cùng nhau vượt qua và nắm tay nhau vì con, vì hạnh phúc gia đình hay không. Gia đình em thì em cá tính, mạnh mẽ, còn chồng thì trầm tính. Tôi từng nghĩ mình hơn chồng và lấn lướt chồng. Nhưng sau này, tôi mới học được một điều: Dù ra ngoài mình là bà này bà kia, về nhà, mình vẫn là vợ và chồng vẫn là chồng. Mình vẫn phải dành sự tôn trọng nhất định cho chồng”.

Sau chương trình, Kim Trinh cũng hứa với các con, sẽ không có thêm một cuộc cãi vã nào nữa, và không bao giờ nộp đơn ly hôn chồng, từ nay đến khi chết. MC Đại Nghĩa cũng gửi đến hai vợ chồng lời chúc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục hạnh phúc bên nhau.

Màn trình diễn dẫn dắt cảm xúc người xem vào câu chuyện thứ 2 là tiểu phẩm với ca khúc Mẹ tôi do chính nhân vật của chương trình thể hiện. Hai chị em Nguyễn Thị Nhân – Nguyễn Thị Thức đã có một màn trình diễn tuy không trọn vẹn nhưng đong đầy cảm xúc cho khán giả.

Lắng nghe phần trình diễn của hai con gái, bà Trần Thị Chí không giấu được sự xúc động. Hai chị em Nhân – Thức cho biết: “Chúng con có lỗi với mẹ rất nhiều. Chúng con ở Sài Gòn, còn mẹ ở quê. Bị bệnh, mẹ cũng không nói ai để các con không bận tâm, tập trung làm ăn. Mỗi lần mẹ ra xe đò về quê một mình, con không chịu nổi… Giờ đến 50 tuổi rồi, tụi con mới nói được lời cám ơn và xin lỗi mẹ rất nhiều”.

Bà Trần Thị Chí cũng khiến cả trường quay lặng thinh về những tâm sự: “Lúc nào mẹ cũng coi hai con còn nhỏ hết. Mẹ lo từ miếng ăn, nét ngủ cho con từ nhỏ. Giờ mẹ lớn tuổi, có ra đi thì cũng mãn nguyện rồi. Chỉ mong các con mạnh khỏe để lo cho các con, các cháu sau này. Đừng có lo gì cho mẹ”.

Long Nhật cũng xúc động kể câu chuyện đáng buồn về mẹ: “Tôi cũng mới mồ côi mẹ được 1 năm. Tôi là nghệ sĩ, đi diễn suốt quanh năm ngày tháng, nhiều khi hứa về với mẹ mà không về, để mẹ chờ. Hứa mai rồi hứa mốt, tuần này rồi tuần sau, đến khi mẹ phải nói là đừng đi nữa, về với mẹ. Đến khi mẹ vào bệnh viện, không chịu ăn, uống thuốc, tôi nói sẽ bỏ hết công việc về với mẹ, thì mắt mẹ sáng lên. Chỉ một tuần sau, mẹ hôn mê và mất. Đến lúc đó, muốn mẹ sống, dù chỉ là sống thực vật, cũng không được nữa”. 

Bình luận

comments