Doanh nhân Nguyễn Lan Phương: Du lịch 5 châu 4 bể để lo việc kinh doanh

Dù cùng lúc đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao nhưng doanh nhân Nguyễn Lan Phương dường như không hề bận rộn bởi cô thường xuyên khoe hình ảnh du lịch trên mạng xã hội.

Dù cùng lúc đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao nhưng doanh nhân Nguyễn Lan Phương dường như không hề bận rộn bởi cô thường xuyên khoe hình ảnh du lịch trên mạng xã hội.

Là một trong những nữ doanh nhân người Việt thành công trên thương trường quốc tế, Nguyễn Lan Phương không chỉ tạo dựng sự nghiệp vẻ vang cho chính mình mà còn giúp đỡ nhiều người lao động Việt Nam có việc làm ổn định và lâu dài. Bên cạnh công việc xuất khẩu yến sào và một số mặt hàng khác sang Singapore, cô còn điều hành một công ty chuyên sản xuất bánh dứa, một trong những món ăn vặt được yêu thích nhất tại Đài Loan.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương thường xuyên khoe ảnh vi vu du lịch
Doanh nhân Nguyễn Lan Phương thường xuyên khoe ảnh vi vu du lịch

Cùng lúc dấn thân vào nhiều ngách hàng khác nhau trong kinh doanh, lại có cơ sở ở nhiều nước, tưởng chừng doanh nhân Nguyễn Lan Phương phải rất tất bật với công việc của mình. Tuy nhiên, trên mạng xã hội, cô lại thường xuyên khoe hình ảnh du lịch, trải nghiệm đời sống con người khắp nơi trên thế giới. Từ các nước lân cận như Singapore, Đài Loan, Thái Lan, cho đến khu vực Trung Đông như Dubai… đều được nữ doanh nhân xinh đẹp ghi dấu chân mình. 

Nhưng tận hưởng cuộc sống không phải là mục đích duy nhất cho những chuyến đi của doanh nhân Nguyễn Lan Phương. Đối với cô, mỗi chuyến đi như thế phải bao gồm “một công đôi ba việc”. Đơn cử như trong chuyến đi Dubai vừa qua, ngoài việc khám phá đất nước nổi tiếng với cuộc sống xa hoa nhất nhì hành tinh, cô còn kết hợp nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác và gặp gỡ khách hàng tiềm năng để mở rộng bản đồ kinh doanh. Ngay cả những chuyến đi du lịch đơn thuần, cô cũng luôn giữ thói quen nghiên cứu thị trường và thường xuyên nảy ra ý tưởng lớn trong những dịp “xả stress” như thế.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ: “Đâu nhất thiết phải ngồi một chỗ mới là bà chủ? Tôi có rất nhiều đam mê, tôi say đắm với công việc, tôi yêu thích du lịch… và tôi không nỡ “bỏ rơi” bất kỳ đam mê nào. Vì vậy, tôi đưa tất cả những đam mê đó vào những chuyến đi. Và tôi nhận ra rằng, điều đó thật ra rất dễ dàng chứ không hề khó nghĩ theo kiểu “phải lựa chọn giữa cơm áo gạo tiền và đam mê”. Quan trọng là cách chúng ta tự sắp xếp lại cuộc sống của mình để có thể thật sự tận hưởng chứ không phải là chạy đua!”.

Nhờ lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực và rất biết cách tận hưởng cuộc sống nên doanh nhân Nguyễn Lan Phương cũng sở hữu nhan sắc tươi trẻ đáng ngưỡng mộ, gương mặt luôn toát lên nét đẹp ấm áp đáng mến. Bên cạnh đó, cô còn dành nhiều thời gian cho thể dục thể thao nên vóc dáng cũng cực kỳ thon gọn quyến rũ. Hiểu được lợi thế ngoại hình của mình, cô thường xuyên thay đổi phong cách và dường như không có phong cách nào có thể làm khó” được nữ doanh nhân xinh đẹp.