K-Med Expo Việt Nam 2023 đưa đến những tiến bộ công nghệ trong ngành y tế

Nhiều công nghệ, thiết bị mới trong ngành nha khoa sẽ được giới thiệu tại Triển lãm K-Med Expo Việt Nam 2023 từ ngày 15 – 17/6/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM.

Nhiều công nghệ, thiết bị mới trong ngành nha khoa sẽ được giới thiệu tại Triển lãm K-Med Expo Việt Nam 2023 từ ngày 15 – 17/6/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM.

Được biết, triển lãm K-Med Expo Việt Nam 2023 là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực nha khoa được các y bác sĩ rất mong chờ. Bởi tại đây, nhiều nhãn hàng, nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới, có thế mạnh về cung cấp các trang thiết bị trong ngành nha khoa sẽ tham gia. Đó chính là những cái tên như: OSSTEM IMPLANT INC; SAEYANG., LTD; M-TECHNOLOGY CO.,LTD; Welsmeditech Co.,Ltd; Denflex Co., Ltd….

Điều đặc biệt, khi tham gia triển lãm nói trên, quan khách sẽ được các công ty giới thiệu chi tiết, trực quan và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm mới, công nghệ, trang thiết bị mới nhất. Có thể nói, đây là một trong những dịp đặc biệt để những người làm ngành nha khoa tiếp cận những giải pháp tiên tiến nhất trong ngành để dẫn lối thành công. Theo đó, triển lãm này mở cửa hoàn toàn miễn phí và khi tham dự quan khách còn cơ hội trúng 1 chỉ vàng và nhiều món quà có giá trị khác.

Được biết, K-Med Expo Vietnam 2023- Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với chủ đề Discover – The Medical Innovation (Khám phá – Sự đổi mới trong y tế). Triển lãm này dự kiến thu hút hơn 150 doanh nghiệp nước ngoài với 200 gian hàng tham gia trưng bày.

Tại sự kiện nói trên, nhiều công ty sẽ trưng bày các công nghệ y tế từ xa và trí tuệ nhân tạo (AI), thiết bị đeo, thiết bị phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số. Theo ban tổ chức, một số công ty thiết bị y tế triển vọng của Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm, bao gồm Ceragem, công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe tại nhà, Dongbang Medical – nhà sản xuất chất làm đầy và châm cứu Đông Á, Osstem Implant – nhà sản xuất thiết bị và vật tư nha khoa, Jeil Medical Corporation, Daeyang Medical – nhà sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, Gemss Healthcare nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, Mediana – công ty chuyên xuất khẩu máy phân tích thành phần cơ thể, Nfinders – công ty chuyên về y học tái tạo, Wontech – công ty về công nghệ laser năng lượng trên thiết bị y tế. Ngoài ra, triển lãm lần này còn có sự tham gia của Waycen – công ty có thiết bị nội soi điều khiển bằng AI đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế DEMIRE 2023 nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Được biết, hội nghị dự kiến sẽ thu hút hơn 800 các bác sĩ và phòng khám y tế Việt Nam, góp phần vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các đơn vị tham gia triển lãm.

Triển lãm Trang thiết bị Y tế Quốc tế K-Med Expo Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ thu hút trên 2.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra triển lãm. Hãy đăng ký tham gia ngay để trải nghiệm những tiến bộ công nghệ trong ngành nha khoa.

Đăng ký tham dự triển lãm: http://www.kmedexpo.com/en/v2_reg.php?s=32
Đăng ký tham dự hội nghị: https://demire.vn/dang-ky/