Nails Master Hà Lee xúc động khi tham gia sự kiện của Báo Văn Nghệ

Nails Master Hà Lee cùng quản lý Dương Hoàng Hải đã có mặt tại sự kiện Kỷ niệm 75 năm Báo Văn Nghệ ra số đầu tiên (1948 – 2023) diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 10 vừa qua.

Cuối tháng 10 vừa qua, sự kiện Kỷ niệm 75 năm Báo Văn Nghệ ra số đầu tiên (1948 – 2023) đã diễn ra tại Hà Nội. 

Nails Master Hà Lee

Sự kiện có sự hiện diện của đông đảo văn nghệ sĩ gạo cội cùng những tác giả mới tài năng và nhiều khách mời đến từ các lĩnh vực khác nhau. Trong sự kiện, Ban biên tập Báo Văn Nghệ cũng chính thức giới thiệu giao diện mới của Báo Văn Nghệ bản điện tử, đồng thời ra mắt Báo Văn Nghệ Trẻ bản điện tử, tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối cho độc giả với văn hóa, văn học nghệ thuật Việt Nam và tạo môi trường sáng tạo thật lý tưởng cho các tác giả trẻ tài năng.

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với văn thơ, Nails Master Hà Lee cũng có mặt tại sự kiện từ rất sớm cùng quản lý Dương Hoàng Hải. Nữ chuyên gia xinh đẹp của ngành nail bày tỏ rằng cô rất xúc động và hãnh diện khi có mặt tại sự kiện mang tính thời đại này.

Thật sự tự hào khi được đứng tại đây, trong cùng khung hình với những anh chị cô chú đã đóng góp rất lớn cho nền văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. 75 năm hoạt động với vô số tác phẩm tuyệt vời, Báo Văn Nghệ không chỉ đồng hành cùng đất nước đi qua những cột mốc quan trọng nhất mà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với nền văn hóa, văn học nghệ thuật Việt Nam. Chúc mừng 75 năm ngày Báo Văn Nghệ ra số đầu tiên, và chúc mừng Báo Văn Nghệ Trẻ điện tử chính thức ra mắt” – Hà Lee nói.

Chia sẻ thêm về kế hoạch trong những tháng cuối năm 2023, Hà Lee cho biết cô vẫn đang tập trung phát triển thương hiệu Myanail, đặc biệt là mảng đào tạo. Một trong những mục tiêu của cô là có thể lan tỏa cảm hứng làm nghề cho những ai đam mê nail. Chính vì thế, cô thường xuyên tổ chức các buổi workshop và khóa học miễn phí để tiếp thêm sức mạnh cho những người muốn theo nghề nhưng chưa đủ điều kiện. Bên cạnh đó, cô cũng đang xây dựng hình tượng đa năng, tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau để thử sức và thể hiện.