Siêu mẫu Nam Phong cùng MC Nguyễn Hoàng Vĩnh diện vest lịch lãm cạnh hoa hậu Phan Thị Mơ và Đặng Thu Thảo

Siêu mẫu Nam Phong cùng MC Nguyễn Hoàng Vĩnh diện vest lịch lãm cạnh hoa hậu Phan Thị Mơ và Đặng Thu Thảo.

Nha Trang – Khánh Hòa đã chào đón Festival Biển 2023 từ ngày 3-6/6 với hơn 60 chương trình sôi động và đa sắc màu. Thành phố Nha Trang cùng một thành phố, huyện thị tại Khánh Hòa đã trở thành nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch không thể bỏ qua.

Trong sự kiện quan trọng này, MC song ngữ Nguyễn Hoàng Vĩnh đã được Chị May Kashi – Giám đốc sáng tạo – công ty Maylink media tin tưởng chọn nam Mc 9X làm người dẫn chương trình tại  Festival Biển 2023 với chủ đề “Âm Vang Đại Dương”. Anh bày tỏ niềm hào hứng vì yêu thích những sự kiện về văn hóa, cộng đồng. Với Nguyễn Hoàng Vĩnh, anh luôn trân trọng, biết ơn và cảm thấy tự hào bởi mỗi lần dẫn festival là mỗi lần có thêm nhiều bài học giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam.

Với khả năng dẫn dắt thông minh, tinh tế và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại Festival Biển 2023. Sự xuất hiện của anh làm cho không khí chương trình trở nên sống động và hấp dẫn.

Không chỉ sở hữu vẻ điển trai lịch lãm, MC Nguyễn Hoàng Vĩnh còn thu hút sự chú ý trong bộ vest tinh tế của nhà thiết kế nổi tiếng Nam Phong. Sự trôi chảy trong việc giao lưu bằng tiếng Anh và sự hỗ trợ tận tâm cho nghệ sĩ, Hoa hậu và các nghệ sĩ quốc tế đã được đánh giá cao bởi khán giả tham dự.

Trong buổi lễ này, MC điển trai đã có cơ hội tái ngộ với ca sĩ Phương Thanh, cả hai thường xuyên có cơ hội đồng hành cùng nhau tại nhiều chương trình, đặc biệt nữ ca sĩ Phương Thanh hết lời khen ngợi chàng Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh đẹp trai, soái ca của làng Mc, dẫn song ngữ quá là tốt nhưng e cố gắn mg giảm cân nhẹ tí nữa thì sẽ có nhiều fan mất ăn, mất ngủ bởi vẻ điển trai của e. Sự động viên và lời khen ngợi từ nữ ca sĩ đã mang đến niềm vui và sự tự tin cho MC Nguyễn Hoàng Vĩnh trong công việc của mình.

Nguyễn Hoàng Vĩnh cho biết, anh luôn cố gắng thay đổi và mang đến sự đa dạng cho từng chương trình mà mình tham gia, phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức hay nhà sản xuất đề ra. Điều này đã giúp anh xây dựng niềm tin và được tin tưởng trong vai trò người dẫn dắt ở nhiều chương trình và cuộc thi quốc tế sau một thời gian dài cống hiến và nỗ lực trong nghề.

Trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 còn có lễ hội đường phố và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố; diễu hành xe Vespa – xe cổ; Lễ hội Cầu Ngư; Lễ hội áo dài; hội hát bài chòi và các tích tuồng cổ; thi đấu cờ người; hội thi vẽ tranh; các hoạt động triển lãm mỹ thuật – nhiếp ảnh, tài liệu lưu trữ; thi đấu thể thao; xúc tiến du lịch; giới thiệu văn hóa, ẩm thực; Hội thảo khoa học – giáo dục.

Tham dự Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 còn có Diễn viên điện ảnh Hiền Mai – người con của quê hương, tiếp tục vai trò kết nối nghệ sĩ, cùng tham gia trình diễn với các ngôi sao: Cẩm Vân – Khắc Triệu, Thanh Thảo, Phương Vy, Lân Nhã, Cece Trương, Minh Chuyên, Quách Beem, Huỳnh Nhật Đông, siêu mẫu,nhà thiết kế Nam Phong ,nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh, Thanh Mai, Nguyệt Ánh, Băng Châu, Đinh Y Nhung, tốp ca siêu mẫu nam vương… và 30 hoa hậu, nam vương, siêu mẫu – người mẫu tham gia chương trình, gồm: Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; Quán quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam Thanh Nhi; Á quân Siêu mẫu Thể hình Việt Nam Tường Vy; Nam vương Hoàn vũ Việt Hoàng; Nam vương Siêu quốc gia châu Á Đạt Kyo; Quán quân Siêu mẫu Thể hình thế giới Việt Nam Hà My; Quán quân Siêu mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam Kim Minh Sơn…

Photo: Nguyễn Thiện