Vương miện hơn 2 tỷ đồng dành cho Tân Miss Universe Vietnam

Chiều ngày 18/9, họp báo công bố Top 18 Miss Universe Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đặc biệt, BTC còn công bố chiếc vương miện trị giá 2,1 tỷ giành cho Tân hoa hậu. 

Sau gần 2 tháng chuẩn bị, BTC Miss Universe Vietnam đã chọn ra 18 cô gái xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 18 đến 29.9 tại Hồ Tràm, Vũng Tàu và TP.HCM.

Người đẹp Hương Ly được mong chờ sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi lần này
Bông hồng lai Emma Lê năm lần bảy lượt được ủng hộ đến với đấu trường này

Tại họp báo, Top 18 cô gái xuất sắc nhất đã có phần trình diễn da hội và hô tên cực ấn tượng. Bên cạnh đó, các người đẹp cũng nhận được sash từ BTC cuộc thi để tiếp tục trong các phần thi phụ để tìm ra cô gái xuất sắc nhất sẽ nhận được chiếc vương miện danh giá và đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss Universe vào tháng 11 sắp tới.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, Miss Universe Vietnam 2023 (MUVN 2023) còn có các giải phu như: Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp Biển, Người đẹp thời trang và đặc biệt người đẹp nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất sẽ có cơ hội tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Cũng tại họp báo, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 giới thiệu tới báo giới cũng như quan khách Vương miện chính thức giành cho Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe 2023 mang tên “Life In The Sunrise”.

Life In The Sunrise chỉ sự sống trong khi mặt trời mọc, chỉ sức sống màu mỡ của những cây lúa và thời điểm người dân ra đồng vào lúc bình minh. Vương miện nhằm tôn vinh những đức tính tốt đẹp của người nông dân Việt Nam nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Tất cả những vẻ đẹp mộc mạc ấy đã được đưa lên chiếc vương miện này một cách hoàn hảo và tinh tế nhất.  

Ngoài suất thi Miss Universe 2023 chắc chắn giành cho tân Hoa hậu, BTC còn có 2 giải thưởng vô cùng danh giá, đó chính là các suất thi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế trong năm 2024 giành cho 4 cô gái còn lại trong top 5. Như vậy, top 6 của Miss Universe Vietnam 2023 sẽ có cơ hội được cử đến với 4 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn trên Thế giới.  Điều này chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó, bởi đa phần, suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ lần lượt được trao từ Hoa hậu tới Á hậu.

Lydie Vu cũng là cái tên được mong chờ

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa bình – TP.HCM vào ngày 29.9 để tìm ra người đẹp sẽ đến với đấu trường Miss Universe tại El Salvador vào tháng 11 sắp tới.