Á hậu Huỳnh Mai: Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương là sân chơi tôi dành trọn tâm huyết

“Với tôi, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương không đơn thuần là một sân chơi nhan sắc, đây là nơi gửi gắm cả những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống. Trong đó có cả việc chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần bạn nỗ lực hết mình bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng” – Á hậu Huỳnh Mai chia sẻ về sân chơi sắc đẹp do mình sáng lập.

Từng bước ra từ cuộc thi nhan sắc quốc tế, á hậu Huỳnh Mai trưởng thành nhờ những trải nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hơn ai hết, cô hiểu được giá trị mà những sân chơi sắc đẹp mang đến. Nó không chỉ là hoạt động tôn vinh sắc đẹp, tài năng mà còn là nơi để các chị em phụ nữ hiện đại giao lưu, học hỏi, khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện đại.

Xây dựng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương dựa trên nền tảng đó, á hậu Huỳnh Mai đã dốc hết tâm sức để xây dựng một sân chơi mang đậm dấu ấn của mình và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa.

Chặng đường đi qua từ mùa giải đầu tiên cho đến nay, khi mùa giải thứ hai đang nhận được sự hưởng ứng mạnh từ đông đảo người yêu mến, người phụ nữ này đã đánh đổi rất nhiều thứ để làm nên tiếng vang của chương trình.

“Tôi không đếm xuể những đêm mất ngủ, những ngày chạy ngược xuôi để lo lắng cho chương trình, tôi và cả ekip của mình luôn tâm niệm phải chỉn chu trong mọi hoạt động để làm nên một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp” – Á hậu Huỳnh Mai tâm sự.

Cô kể, làm show hay các sự kiện, chương trình văn hóa nghệ thuật đều không đơn giản, tổ chức một cuộc thi nhan sắc lại càng khó khăn hơn gấp bội. Bởi lẽ điều phối các thí sinh có những người chưa từng trình diễn trên sân khấu, chưa từng mang đôi giày cao gót là một điều không hề dễ dàng.

Song, với á hậu Huỳnh Mai chính những sự bỡ ngỡ của các thí sinh lại là hình ảnh vô cùng quen thuộc vì bản thân cô đã từng như thế. Nhưng với quá trình trải nghiệm, rèn giũa, hỗ trợ từ ekip chương trình, những người thầy là nghệ sĩ, đạo diễn trong lĩnh vực catwalk, trình diễn đã giúp đỡ cô vượt qua được trở ngại của bản thân, tự tin hơn với chính mình.

Đó cũng là lý do mà ở các mùa giải, á hậu Huỳnh Mai đều mời những chuyên gia đào tạo, những nhà thiết kế, make up nổi tiếng đồng hành với các thí sinh của mình.

Cô cũng không ngại đầu tư lớn cho chương trình từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ekip sản xuất dày dạn kinh nghiệm đến kịch bản chương trình ấn tượng và nhiều ý nghĩa.

Ở mùa giải 2019, cuộc thi đã để lại dấu ấn về một sân chơi hoành tráng, chuyên nghiệp và mùa giải thứ 2 này tiếp tục hứa hẹn mang đến cho công chúng một sự kiện đáng để chờ đợi.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc á hậu Huỳnh Mai và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 sẽ thành công ngoài mong đợi.

Nguồn: TCTTT