Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà – Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạ với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi…. Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản xuất để hỗ trợ phát triển và đồng hành cùng chồng.

Mai Bảo Ngọc

Chắc chắn nói về tình yêu thì ai cũng có thể tự xưng mình hay mình giỏi. Nhưng để nói về sự hi sinh và lo nghĩ cho một người khác giới, khác tính cách lẫn dòng máu lại là một câu chuyện không phải ai cũng có thể bắt đầu. Và trong showbiz nhiều bon chen, vẫn luôn tồn tại những cặp đôi luôn sẵn sàng vì nhau. Một trong những cặp đôi đang được khán giả yêu mến cả về gia đình lẫn sự nghiệp đó chính là Đạo diễn Võ Thanh Hoà và vợ mình MC, Diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc. 

Bên cạnh sự nổi tiếng của chồng là đạo diễn Võ Thanh Hoà với những bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ, chưa kể anh lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài phim điện ảnh như truyền hình, web drama, MV, TVC, Reality show… Mai Bảo Ngọc cũng khẳng định vị trí của mình khi từng được mệnh danh là ‘ngọc nữ’ của làng điện ảnh bên cạnh đó cô còn là một MC của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện. Sau khi kết hôn, ngoài việc chăm lo cho gia đình nhỏ Mai Bảo Ngọc vẫn hoạt động song song nhiều lĩnh vực. Với sự thành công của web drama ‘Ghe Bẹo Ghẹo Ai’ trước đó, hiện tại cô đang có bước chuyển mình chính thức trở thành nhà sản xuất của nhiều dự án do 89s sản xuất sẽ được ra mắt trong thời gian tới như: Người vẽ ước mơ (sẽ được phát sóng trên HTV2), Kịch 12 con giáp – Lâm Vỹ Dạ, Phim Cái Tết hết xẩy của gã Bảy xe ôm – Hứa Minh Đạt và mới đây nhất là Thư viện ký ức – series dài kỳ về những câu chuyện có thật được khán giả gửi về và dàn dựng thành phim. 

Đằng sau thành công của một đạo diễn là sự nỗ lực của một nhà sản xuất. Với những kinh nghiệm và học hỏi nghiêm túc sản, Mai Bảo Ngọc đã và đang khẳng định được vị thế của chính mình trên thị trường sản xuất với các hãng phim lớn bằng những sản phẩm của 89s. Được thành lập với sự hợp tác của đạo diễn Võ Thanh Hoà và vợ anh là nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc cùng một số người bạn của mình. 89s Group đã được ấp ủ từ cách đây từ 3 năm. Hiểu được những đam mê và với tiêu chí chuyên nghiệp không chỉ ươm mầm mà còn là nơi giúp cho các bạn diễn viên trẻ định hướng được bản thân, hướng đi và trau dồi hơn về khả năng diễn xuất. 89s Group luôn tạo cơ hội cho các bạn trẻ tìm được chính mình, sống với ước mơ và cháy với những hoài bão mà họ chưa thể chạm đến. 

Hiện tại, mọi dự án mà đạo diễn Võ Thanh Hoà tham gia hợp tác hay tự mình lên kế hoạch đều được nhà sản xuất kiêm bà xã Mai Bảo Ngọc quan tâm cũng như hỗ trợ anh hết mình. Với cô, vợ chồng chính là người kề vai sát cánh bên nhau, hiểu, thông cảm và chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống và hơn hết với sự nổi tiếng của chồng, cô luôn biết cách để phát triển bản thân và xứng đáng là người đồng hành, đứng bên cạnh ông xã Võ Thanh Hoà. 

Theo: TCTTT