Bạn trai đại gia nhắn nhủ Ngọc Trinh sau chia tay: “Anh vẫn yêu em”

Ngọc Trinh lần đầu nhắc đến người yêu cũ sau khi chia tay

Ngọc Trinh gần đây đã từng khiến khán giả quan tâm vô cùng bất ngờ khi thông báo một cách đầy tâm trạng nhưng cũng rất ngắn gọn chuyện mình và người yêu đã chính thức chia tay. Mặc dù vẫn làm việc bình thường và tỏ ra vui vẻ mỗi ngày nhưng fan của cô nàng vẫn rất lo lắng cho thần tượng.

Và mới đây nhất, “Nữ hoàng nội y” đã có biểu hiện đầu tiên cho sự yếu lòng của mình khi đăng trên story Instagram dòng trạng thái được cho là lời nhắn nhủ mới nhất của bạn trai vừa chia tay nhắn nhủ đến cô: “Anh bảo em: Nếu cảm thấy không ổn hãy nói với anh, anh vẫn ở đây, vẫn yêu, vẫn chờ em…”.

Ngọc Trinh “Vẫn ổn” sau khi chia tay bạn trai

Sau gần 3 năm bên nhau với bạn trai đại gia, thì vừa qua Ngọc Trinh bất ngờ thông báo đã “đường ai nấy đi”. Người đẹp chia sẻ trên Instagram cá nhân mốc thời gian “The End 8/4/2017 – 27/11/219” cùng dòng chữ “Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên”. 

Sau dòng trạng thái trên Instagram cá nhân mốc thời gian The End 8/4/2017 – 27/11/219, mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ cảm xúc của mình, “Nữ hoàng nội y” viết: “Quay lại đời sống độc thân vui tính nha cả nhà yêu“.

Trước khi chia tay mối tình gần 3 năm với bạn trai đại gia, Ngọc Trinh từng đổ vỡ mối tình 2 tháng với tỷ phú Hoàng Kiều. Sau chia tay, Ngọc Trinh đã lấy lại cân bằng cuộc sống, thoải mái đi chơi cùng bạn bè. Xem thêm bài viết: Ngọc Trinh đi nhậu thả ga sau khi chia tay mối tình gần 3 năm.

Theo: Yan.vn