Bảo Anh tung bộ ảnh bảo vệ phụ nữ, tránh cam chịu để nhận thương tích

Những ngày qua, các nghệ sĩ như Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Quốc Trường, Thuận Nguyễn,… xuất hiện ở các cụm rạp để quảng bá phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào. Bảo Anh là nhân vật khiến khán giả ngỡ ngàng nhất khi lần đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh lại có thể gây ấn tượng mạnh bởi nhân vật nặng tâm lý, có cả việc chịu đựng tác động vật lý. Mới đây, cô tung bộ hình với những vết thương tích trên mặt với mong muốn kêu gọi hãy yêu thương, bảo vệ phụ nữ.


Bảo Anh được ê-kíp hóa trang với vết tích ở phần mắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh được ê-kíp hóa trang với vết tích ở phần mắt.

Trong phim, nữ ca sĩ hóa vai Camy. Bộ ảnh với nhiều vết bầm và thương tích trên cơ thể, tái hiện hình ảnh nhân vật mình đảm nhận như một lời kêu gọi cho phái nữ, tiên phong thực hiện chiến dịch bảo vệ phụ nữ, chống tác động vật lý trong hôn nhân.

Từ những thước phim, giọng ca Anh muốn em sống sao khiến cho người xem cảm thấy đồng cảm, xót xa trước tình trạng người phụ nữ bị đối xử không tốt trong hôn nhân và cả những lúc “giường chiếu”. Nếu ai theo dõi Bảo Anh từ trước đến nay sẽ biết rằng cô từng chứng kiến mẹ mình như thế và khi ở hiện trường, cô nhập vai vì nhớ đến những cảnh trong quá khứ mà phụ huynh đã từng là nạn nhân.


Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thực hiện chuỗi hoạt động để bảo vệ phụ nữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thực hiện chuỗi hoạt động để bảo vệ phụ nữ.

Bộ ảnh được thực hiện với nhiều thông điệp và tình cảm mà Bảo Anh dành cho phái nữ. Các cô gái đều xứng đáng được yêu thương và bảo vệ và không thể nào chống cự lại những pha “động tay động chân” từ người đàn ông.

Nữ ca sĩ cũng là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện chương trình dành riêng để bảo vệ phụ nữ với cái tên ý nghĩa It’s not Mascara. C ô làm điều này chỉ mong muốn các chị em nâng cao ý thức bảo vệ chính mình, chấm dứt việc cam chịu những hành vi vô cớ làm ảnh hưởng đến cơ thể. Khi muốn người khác yêu thương mình, bản thân cần phải có biện pháp bảo vệ, lập tức lên tiếng khi gặp vấn đề trong hôn nhân.


Cô nhìn qua gương với nét mặt xinh đẹp nhưng dần bị phá vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhìn qua gương với nét mặt xinh đẹp nhưng dần bị phá vỡ.

Bộ ảnh với chi tiết chính là vết tích ở phần mắt. Đây là điểm nhấn quan trọng nhất mà cả ê-kíp muốn lột tả. Không bận tâm nhiều đến trang phục, bối cảnh mà ở đây khai thác cảm xúc trên từng đường nét gương mặt của Bảo Anh. Người phụ nữ tổn thương từ thể xác đến tinh thần khi nhìn qua gương với những dấu vết khó phai như vậy.

Được biết, không chỉ dừng lại ở bộ ảnh mà Bảo Anh kết hợp với ê-kíp sản xuất phim Bẫy ngọt ngào sẽ có cả seri talkshow với hình thức citytour thành phố với sự tham gia của các khách mời là những tên tuổi nổi tiếng như Quốc TrườngTrịnh Thăng Bình, Lưu Hương Giang, Trúc Nhân, Châu Bùi, Kaity Nguyễn, Ricky Star lần lượt xuất hiện trong các tập phim. Mỗi tập sẽ bàn luận các vấn đề liên quan đến câu chuyện tuổi thơ, nỗi ám ảnh của mẹ cô khi phải chịu đựng cảnh “cơm không lành canh không ngọt” với chồng cũ. Tất cả các cảm xúc của nữ ca sĩ đã thúc giục cô thực hiện dự án riêng dành cho các chị em phụ nữ.


Bảo Anh mong phụ nữ được yêu thương nhiều hơn nữa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh mong phụ nữ được yêu thương nhiều hơn nữa.


Bộ ảnh trắng đen nhưng tạo được nhiều điểm nhấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh trắng đen nhưng tạo được nhiều điểm nhấn.

Nói về vai diễn Camy và được mọi người dành tên gọi mới “nữ diễn viên”, Bảo Anh bày tỏ: “Đừng gọi mình là diễn viên, hãy cứ gọi mình là ca sĩ. Tối qua mình cũng xem hết các dòng trạng thái của mọi người góp ý về phim. Mấy anh chị trong nghề bảo mình chào sân điện ảnh quá ngọt, nhưng thật sự mình thấy điện ảnh với mình còn quá mới và mình còn quá non nớt, chỉ mong khán giả ra rạp đồng cảm được với nhân vật”.


Màn "đá chéo sân" giúp nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn “đá chéo sân” giúp nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen.

Thông qua vai diễn, bộ ảnh và cả chương trình sắp tới, Bảo Anh chỉ mong muốn phái nữ được yêu thương nhiều hơn. Cô cố gắng mang lại năng lượng tích cực, thúc giục tinh thần của mọi người hướng đến cuộc sống bình đẳng và văn minh.

Ảnh: Trí Nghĩa

Stylist: Kelbin Lei

BẢO ANH THÂN THIẾT VỚI QUỐC TRƯỜNG Ở PHIM ĐIỆN ẢNH

Cả hai là bạn bè đã nhiều năm nay khi có cơ hội làm việc chung ở sản phẩm Nhà có năm nàng tiên. Nhiều khán giả bất ngờ khi cả hai trở thành một đôi ở phim điện ảnh mới được ra mắt.

Không dừng ở đó, Bảo Anh – Quốc Trường liên tục khiến fan “đứng ngồi không yên” bởi loạt ảnh tình tứ được thực hiện tại Đà Lạt. Cả hai diễn cảnh ngọt ngào cực ăn ý trước ống kính là được khán giả “đẩy thuyền” nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, đây chỉ là những khung ảnh phục vụ cho công việc. Cả hai cũng nhiều lần khẳng định mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè. Quốc Trường, Bảo Anh thường khẳng định mình độc thân khi được khán giả hỏi về chuyện tình cảm.