Bảo Hân Helia bất ngờ đăng đàn cực gắt: Vui vẻ thì yêu không thì nghỉ, con gái cần được bao bọc chứ không phải thích là đấm!

Chưa biết câu chuyện đầu đuôi ra sao, nhưng xem ra lần này Bảo Hân rất tức giận.

Trong chuyện tình cảm, nếu chia tay trong êm đẹp thì chả nói làm gì. Nhưng nếu cuộc chia tay đó chẳng hay gây được sự ồn ào, bàn tán thì rắc rối, phiền hà cứ theo dài dài. Lúc đó mới than: “Biết thế chả dại gì mà vồ vào yêu?” thì cũng đã quá muộn rồi.

Nhưng cũng chính “đen đủi” đó, đôi khi bản thân lại đúc ra được những kinh nghiệm, bài học quý giá cho mình hay cho người khác.

Bảo Hân Helia

Mới đây, gái xinh 2k Bảo Hân (nickname: Helia) đăng đàn “chiêm nghiệm” sâu sắc về tình yêu. Đọc những dòng trạng thái đó, khó ai nghĩ rằng cô nàng lại có những quan điểm tình yêu rõ ràng, cá tính như vậy. Không biết có liên quan đến cuộc chia tay ồn ào của cô nàng với rapper Khói trước đây hay không, nhưng dân tình cũng có một đêm hóng hớt mệt nghỉ.

Theo đó, cô nàng 2k thể hiện rõ quan điểm bộc trực về tình yêu: “Yêu nhau vui vẻ thì yêu, không vui nghỉ đi yêu người khác”. Bảo Hân cũng cho rằng tình yêu vốn dĩ đã đẹp chỉ có con người đối xử với nhau mới chán. Không biết tình trường của Bảo Hân đã cho cô những kinh nghiệm như thế nào, nhưng xem ra, dân tình khá là đồng ý với quan điểm đó.

Cô nàng cũng để lại một bình luận cực căng: “Con gái người ta sinh ra để được bao bọc chứ, phải túi cát để về nhà thích đấm sao thì đấm”. Không biết chuyện gì đang xảy ra?

Bài đăng mới nhất được Bảo Hân Helia chia sẻ

Tuy nhiên khi được bạn bè hỏi thăm, cô trả lời mình đang bực giùm người khác. Điều này khiến dân tình bớt hoang mang được phần nào.

Bảo Hân cũng để lại dòng comment được cho là “bực giùm người khác”, đúng là chỉ có con gái mới hiểu và thương được nhau thôi!

Trước đó, chuyện “chia tay chia chân” của Bảo Hân với rapper Khói sau 4 tháng mặn nồng rất ồn ào. Bởi vậy dân tình mới suy diễn Bảo Hân đang nhắc “khéo” đến nó và nói ra hết những nỗi lòng của bản thân. Nhưng Bảo Hân đã giải thích là đang bực thay cho một cô gái kém may mắn khác rồi nên cả nhà yên tâm nhé!

Trước đó, Bảo Hân có một cuộc tình ồn ào với rapper Khói

Theo: Pháp luật và bạn đọc