Báo Thái đưa tin Quang Hải công khai bạn gái mới, nhưng tại sao lại nhầm lẫn thế này?

Báo Thái đưa tin về bạn gái mới của Quang Hải cùng loạt ảnh gợi cảm nhưng lại có sự nhầm lẫn.

Quang Hải khiến fan sôi sục khi bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên Huỳnh Anh vào tối 12/5. Anh chàng khoác tay nàng tình tứ, cười hạnh phúc hết cỡ. Cô nàng cũng nhận được lời khen vì gương mặt xinh xắn, khá xứng đôi cùng Quang Hải. Quang Hải sau đó đã đổi trạng thái trên Facebook cá nhân từ độc thân thành “đang hẹn hò với Huỳnh Anh”, từng bước một khẳng định quan hệ tình cảm dù hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Chuyện tình yêu của chàng cầu thủ này nhận không ít sự quan tâm từ truyền thông trong nước lẫn nước ngoài. Bằng chứng là mới đây, nhật báo thể thao Thái Lan Siam Sport đăng nguyên chùm ảnh cô bạn gái mới của Quang Hải với bình luận: “Chàng cầu thủ 23 tuổi của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải vừa công khai bạn gái mới, là một người mẫu, MC và thần tượng của giới trẻ trên mạng xã hội, với khoảng 380.000 lượt người theo dõi Instagram”.

Báo Thái đưa tin về bạn gái mới của Quang Hải.
“Bức ảnh cùng ăn tối là khoảnh khắc công khai mối quan hệ của cả hai, giúp cho người hâm mộ Việt Nam giải toả được những tin đồn lâu nay” – tờ Siam Sport viết thêm.

Thế nhưng dân tình chỉ ra những thông tin trong bài có nhiều điểm chưa chính xác. Siam Sport dẫn sai hình ảnh của Huỳnh Anh thành Thanh Thủy cũng từng vướng tin đồn hẹn hò Quang Hải. Con số gần 400 ngàn follow cũng là của nàng hot girl này chứ không phải của Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải hiện có hơn 23 ngàn follow trên instagram.

Bạn gái hiện tại của Quang Hải là Huỳnh Anh với hơn 23 ngàn follow.
Trang này lại nhầm lẫn thành Thanh Thủy cũng từng vướng tin đồn hẹn hò Quang Hải.