Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vẫn hoạt động, quản lý bán ma tuý cho khách

Bất chấp lệnh cấm, quán Karaoke Rubi ở thôn Nam Dương, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hoà vẫn hoạt động, quản lý quán còn có hành vi bán ma tuý cho khách.

Ngày 9/4, theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Chính phủ và Chỉ thị 05/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, công an thành phố đã triển khai lực lượng rà soát địa bàn, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết như các quán bar, karaoke, vũ trường, massage … yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Tuy nhiên, bất chấp các quy định này, nhiều cơ sở kinh doanh karaoke vẫn lén lút hoạt động, vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, thậm chí các đối tượng còn mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, bóng cười ngay tại các quán karaoke.

Nhiều vụ việc đã được lực lượng chức năng công an thành phố đã phát hiện, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vào khoảng 23h30 phút ngày 7/4, các đội nghiệp vụ Công an huyện Ứng Hòa phối hợp với Công an xã Hòa Nam tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Rubi ở thôn Nam Dương, xã Hòa Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 4 phòng hát trong quán đang hoạt động, trong quán có 24 khách (11 nam, 13 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 2,581 gam Ketamin và một số tang vật khác có liên quan và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc.

Bước đầu Công an huyện đã làm rõ quản lý quán hát là Nguyễn Xuân Kiệm (SN 1990; trú tại Đại Nghĩa, Mỹ Đức) đã có hành vi bán trái phép chất ma túy cho khách đến sử dụng và 6 đối tượng khác có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện Công an huyện Ứng Hòa đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo: Trí Thức Trẻ