Bị hỏi chuyện lấy chồng khi còn đi học, vợ sắp cưới của Văn Đức đáp: Miễn chồng yêu!

Chắc chắn càng gần kề đến ngày cưới của cặp đôi Văn Đức – Nhật Linh, dân tình lại càng tò mò về cuộc sống riêng và chuyện tình của họ.

Dù chỉ mới gia nhập dàn WAGs xinh đẹp của đội tuyển Việt Nam nhưng vợ sắp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức – Võ Nhật Linh cũng đã để lại không ít dấu ấn. Cô nàng được biết đến với vẻ ngoài xinh xắn cùng biệt danh “hot girl mầm non” khi từng gây bão trên MXH cách đây không lâu.
Nhật Linh và Văn Đức thường xuyên công khai tình cảm trên MXH.
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Nhật Linh.

Đương nhiên, chuyện yêu nhanh cưới vội của họ khiến dân tình không khỏi tò mò. Tính ra, kể từ lúc công khai đến tận khi đám cưới vào mùng 6 Tết Nguyên đán tới đây chỉ vỏn vẹn 5 tháng. Việc Nhật Linh chưa ra trường mà vẫn đang theo học tại trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An cũng là một dấu hỏi to đùng.

Và mới đây, ai đó đã mang thắc mắc này gửi trong phần Q&A của Instagram để rồi nhận được câu trả lời không phải dạng vừa của bạn gái Văn Đức.

Hỏi: Chị nghĩ sao về việc lấy chồng khi chưa có nghề nghiệp đàng hoàng? Chồng nuôi à?

Đáp: Bạn nghĩ sao? Mình thì có cả nghề chính lẫn nghề phụ. Phụ chồng việc nhà với nuôi con còn bản thân tự lo được. Ai chưa được thì cố gắng thôi, việc gì phải tiêu cực nhỉ? Miễn chồng yêu!

Ở một câu hỏi khác, vợ sắp cưới của tiền vệ CLB SLNA cũng liệt kê đầy đủ công việc cả chính lẫn phụ mà mình đang làm. Cô nàng cho biết có những ngày mình phải dậy từ 2h sáng đi make up sớm rồi còn về đi học. Nghe thôi cũng thấy vất vả!

Được biết cặp đôi trai tài gái sắc đã rục rịch lên kế hoạch chụp ảnh cưới cách đây không lâu. Chẳng mấy chốc mà đám cưới siêu to khổng lồ của làng túc cầu sẽ được diễn ra thôi. Cung hỉ! Cung hỉ!

Theo: Helino