Bị nhiều người nói lấy chồng trẻ ăn bám, cô dâu 65 tuổi bất ngờ tiết lộ công việc hiện tại của chú rể 24 tuổi ở Việt Nam

Anh chàng Joni hóa ra cũng có công việc lao động chân tay để kiếm tiền đấy mọi người ạ.

Thời gian vừa qua, cặp đôi cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai và chú rể ngoại quốc 24 tuổi Joni đã thực sự khiến cư dân mạng rất chú ý. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng có không ít người chỉ trích, cho rằng một chàng trai trẻ như Joni mà chấp nhận lấy một bà cụ 65 tuổi thì có lẽ cũng chỉ vì tiền, vì lười lao động.
Vợ chồng cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai nhận về nhiều chỉ trích kể từ khi công khai trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, hoài nghi đó có vẻ như đã bị đập phá khi mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô dâu 65 tuổi đã khoe hình ảnh Joni đi làm phụ hồ để lấy tiền nuôi vợ. “Joni anh ấy nuôi tôi với công việc thợ hồ rất vất vả chứ không sung sướng như các bạn nghĩ đâu mà các bạn nói anh ấy sang Việt Nam ăn bám tôi! Thân già tôi còn lo chưa xong lấy gì mà bao trai trẻ chứ. Xin đừng khẩu nghiệp nữa mà hãy ủng hộ cho tình yêu của chúng tôi .Xin cảm ơn”, bà Hoa viết trên trang cá nhân.
Công việc của Joni ở hiện tại.
Nhìn hình ảnh anh chàng ăn mặc kín mít, mướt mải mồ hôi dưới nắng hè khiến nhiều người có lẽ phải suy nghĩ lại. Dẫu vậy, số người cho rằng liệu đây chỉ là một hình thức làm màu, che mắt dư luận thì cũng không hề nhỏ.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Hoa cũng khoe những hình ảnh về các cô con gái của mình thân thiết với cha dượng 24 tuổi để giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về mối quan hệ trong gia đình. Trong các tấm hình đó, con bà Hoa thậm chí còn già hơn cả Joni khiến nhiều người không khỏi cảm thấy hơi có chút hài hước xen lẫn bất ngờ.

Các con gái của bà Hoa rất thân thiết với cha dượng.
Theo: Trí Thức Trẻ