Bị tố hát live dở, Hương Ly đáp do âm thanh kém liền bị quản lý quán bar mắng ngược “ăn cháo đá bát”

Quản lý của quán bar mời Hương Ly về diễn bất ngờ mắng “cô gái cover” rằng phát ngôn thiếu suy nghĩ và ăn cháo đá bát.

Xem thêm:

Sau vụ quản lý tố Đức Phúc ăn cháo đá bát, vô ơn, trở mặt và bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt, Hương Ly lại tiếp tục vướng ồn ào hát live dở, khác xa các video clip đăng tải trên YouTube.

Cụ thể, khi trình diễn ca khúc Từng yêu ở một quán bar, Hương Ly đã bị quay clip lại. Trong video clip này, Hương Ly lộ rõ giọng yếu, hát chênh phô và hụt hơi. Vì nhận ra sự khác biệt một trời một vực so với các bản cover tự đăng tải lên YouTube, khán giả đã ném đá Hương Ly khá nhiều

Thậm chí, một số người còn cho rằng Hương Ly hát live yếu chẳng thua gì Chi Pu – một cô gái khác trước đây từng bị chỉ trích nặng nề vì hát live không ra hơi. Ngay lập tức, Hương Ly đăng đàn phản pháo, cô cho rằng đoạn clip hát live kia đã bị chỉnh giọng vì mục đích hạ bệ cô. Đồng thời, âm thanh của quán bar không tốt, không gian quán lại quá rộng nên mới dẫn đến “sự cố” này.

Hương Ly bị chê tơi tả khi hát live ở quán bar.

Tưởng chừng đến đây drama sẽ chấm dứt, nào ngờ phía quán bar lại đăng đàn đáp trả Hương Ly cực căng. Thông qua Facebook cá nhân, quản lý của quán gọi thẳng tên Hương Ly để nhắc nhở: “Gửi Hương Ly. Giọng không tốt thì nên tự trách bản thân mình hơn là trách nơi mà bỏ 1 đống tiền để mời bạn về phục vụ khán giả. Thứ nhất: Bạn nghĩ bạn là ai mà quán phải điều chỉnh lại âm thanh để có ý đồ không tốt với bạn, mà có ý đồ không tốt với bạn thì khác nào quán tự bắn vào chân mình khi mời bạn về đại diện bộ mặt của quán để phục vụ khách hàng”.

Quản lý của quán bar lên tiếng.

“Thứ hai: Chắc bạn không biết là có rất nhiều ca sĩ nghệ sĩ đã từng biểu diễn tại đây không những 1 lần mà còn nhiều nữa là đằng khác, chưa thấy 1 ai nêu ý kiến ăn cháo đá bát như bạn. Hơi buồn”.

“Thứ ba: Hát trên sân khấu và ngồi ở nhà hát sẽ có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giọng hát lắm, nếu bạn cảm thấy không an toàn bạn có thể tập trước để căn chỉnh âm thanh phù hợp, còn không tập trước thì coi như bạn quá tự tin về chất giọng của mình rồi thì khi chênh phô là do năng lực của bạn chứ không phải năng lực của âm thanh thiết bị mà bạn đổ hết trách nhiệm về cho nơi tổ chức vậy là không ổn lắm nhé”.

Bên dưới chia sẻ của người quản lý này, có nhiều khán giả vào chê bai Hương Ly.

Một số hình luận chê trách Hương Ly trong vụ việc này.

Nguồn: Helino