Bố vợ qua đời, HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc chịu tang

Trong tối hôm nay (9/7), HLV Park Hang-seo cùng phu nhân Choi Sang-a sẽ bay về nước để chịu tang cụ Choi Bong Kyung (bố của bà Choi).

Gia đình HLV Park Hang-seo vừa phải nhận tin buồn từ quê nhà khi bố vợ ông mới từ trần vào sáng nay do tuổi cao, sức yếu. Vì vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đã xin phép VFF được bay về nước để chịu tang cũng như đưa nhạc phụ của mình trở về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải, Thường trực BCH LĐBĐVN, LĐBĐVN và các thành viên ĐTQG đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia buồn với HLV Park Hang-seo, bà Choi Sang-a cùng toàn thể gia quyến trước mất mát lớn này.

Vợ chồng HLV Park Hang-seo

Sau khi làm tròn bổn phận của một người con, thầy Park sẽ quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.

Với diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh Covid-19, các giải đấu trong và ngoài nước buộc phải hủy/hoãn khiến cho kế hoạch của ĐTQG gặp nhiều khó khăn. Ông Park sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định và sắp tới sẽ có cuộc họp cùng LĐBĐ Việt Nam để bàn bạc, thống nhất thời gian, địa điểm tập huấn của ĐT Việt Nam. Tất cả sẽ vì mục tiêu hướng đến vòng loại thứ Ba World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh từ đầu tháng Chín sắp tới.

Phía trước thầy Park và các học trò là một hành trình dài trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Ngoài vòng loại World Cup 2022, thầy Park vẫn còn các nhiệm vụ quan trọng khác như vòng loại U23 châu Á hay AFF Cup từ giờ đến hết năm 2021. Ngoài ra, SEA Games 31 dự kiến sẽ diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay cũng đã chính thức bị hoãn và dời sang năm 2022.