Bùi Thị Phước Thảo: Người phụ nữ dành trọn tâm huyết với những sân chơi ý nghĩa

Bùi Thị Phước Thảo không chỉ được nhắc tới với vai trò trưởng ban tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc, cuộc thi về lĩnh vực làm đẹp, chị còn dành trọn tâm huyết mang format các chương trình ý nghĩa về Việt Nam.

Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Mỹ nhân Ngành làm đẹp APHCA 2019 – Bùi Thị Phước Thảo ( phải)

Bùi Phước Thảo hay còn được gọi với nghệ danh Lý Thảo Kỳ. Người phụ nữ đa tài hiện đang đảm đương các vị trí quan trọng bao gồm: Chủ tịch Aphca Asian độc quyên tại Việt Nam, Chủ tịch hiệp hôi thẩm mỹ sắc đẹp độc quyền tại Việt Nam, Chủ tịch khối liên minh Aphca MIMOSA châu Á Thái Bình Dương, Viện trưởng viện nghiên cứu ngành làm đẹp Việt Nam, Chủ tịch hội đồng công ty The Bliss Mimosa beauty Corpororation.

Cuộc thi Mỹ nhân Ngành làm đẹp APHCA 2019 đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến và các thí sinh đăng ký tham dự, người đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức sân chơi này chính là chị Bùi Thị Phước Thảo.

Hơn 3 năm kể từ khi mang format cuộc thi từ nước ngoài về Việt Nam, Bùi Thị Phước Thảo tự hào khi tổ chức được nhiều cuộc thi thành công và cũng nhiều người khác là hội viên của chị sử dụng format chị mang về để tổ chức nhiều chương trình khác.

Kể về hành trình được độc quyền nội dung cuộc thi, chị Phước Thảo cho biết trong một lần tham dự Hội nghị xúc tiến thương mại, một tỉ phú người Canada đã hỏi chị rằng Việt Nam có những cuộc thi, sân chơi như thế này hay không. Và nếu chị muốn họ sẽ tạo điều kiện để chị thực hiện.

Vì quá yêu thích và cảm nhận được mục tiêu, ý nghĩa thiết thực từ các chương trình đặc biệt này, Phước Thảo đã trải qua 2 năm hành trình thử thách bởi đơn vị cung ứng format chương trình trước khi được chính thức ký độc quyền chương trình tại Việt Nam.

Cũng kể từ đây, chị mang tâm huyết của mình để tạo nên nhiều sân chơi ý nghĩa, mang tới cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm để trưởng thành.

Các hoạt động cuộc thi, sân chơi do Phước Thảo tổ chức đồng thời cũng thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương, mang tới nhiều ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, xã hội thông qua hoạt động thiện nguyện.

“Tôi muốn chia sẻ nhiều hơn với những người Việt khó khăn, với những người đang gánh chịu nỗi đau của chiến tranh trong thời bình, đó là lý do các chương trình do tôi tổ chức luôn gắn với các giá trị nhân văn” – Chị bộc bạch về con đường mình đi qua và sứ mệnh mình chọn lựa.

Cuộc thi Mỹ nhân Ngành làm đẹp APHCA 2019 cũng là một trong những tâm huyết mà Phước Thảo mang tới cho những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Sân chơi chính là môi trường giao lưu, cọ sát để các thí sinh học hỏi, nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng phụng sự khách hàng.

Được tổ chức quy mô, bài bản với ekip tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ ban giám khảo công tâm, minh bạch, cuộc thi hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn thành công trong lòng người yêu mến.

Được biết sau sân chơi này, Phước Thảo sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều dự án, sân chơi ý nghĩa khác ở nhiều quốc gia nhằm lan tỏa nhiều mục tiêu ý nghĩa.

Để biết thêm chi tiết về ngành làm đẹp, các chương trình chuyên ngành làm, các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế, vui lòng liên hệ:

Hotline: 097.386.2010

Website: aphcaasianvietnam.com

Nguồn: TCTTT