Cặp đôi Phương Trinh Jolie và Quốc Anh đối diện với sự “ngăn cấm” quyết liệt trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Vì yêu Phương Trinh Jolie, Quốc Anh “bất hòa” với nghệ sĩ Đào Vân Anh trong Gia Đình Là Số 1 phần 3.

Phát hiện chuyện hẹn hò của Quốc Anh, nghệ sĩ Đào Vân Anh cương quyết “cấm cản”

Đôi tay của Quang Khải và Hà Như (Phương Trinh Jolie) dường như nắm chặt hơn khi nhận được sự đồng tình từ Khánh Vy (Trâm Anh). Cô con gái của “sếp chằn” hạnh phúc khi mẹ chịu mở lòng đón nhận tình yêu mới, đặc biệt người đó lại là Quang Khải. Vui vẻ nhận sự ủng hộ từ Khánh Vy nhưng con đường chinh phục gia đình của anh chàng trợ lý lại toàn ải chông gai.

Dù bà Khanh nhiều lần hối thúc con trai mau dẫn bạn gái về nhà ra mắt, nhưng Quang Khải vốn hiểu rõ tính mẹ như thế nào nên nhiều lần trì hoãn để tìm cơ hội thích hợp. Tuy nhiên “người tính sao bằng trời tính”, bà Khanh bất ngờ phát hiện con trai cùng Hà Như “tay trong tay” đi mua sắm. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ khiến Hà Như lẫn Quang Khải không kịp trở tay.

Tâm lý và nhạy cảm của một người mẹ, bà Khanh tỏ thái độ rõ ràng ngay từ đầu với mối quan hệ yêu đương giữa con trai và cô sếp hơn tuổi. Hà Như – cô gái chưa bao giờ là hình mẫu xuất hiện trong suy nghĩ chọn con dâu của bà Khanh.

Mặc cho Quang Khải phân trần giải thích, bà lạnh lùng và cương quyết ngăn cản “một người phụ nữ lớn tuổi hơn con và đã con riêng thì thời gian sẽ giải quyết vấn đề gì”. Thái độ phản đối cương quyết, một định kiến đầy cổ hủ của mẹ khiến Quang Khải càng cảm thấy “bất lực”. Quang Khải và Hà Như sẽ làm gì để chứng minh tình yêu của họ với bà Khanh?

Phạm Đình Thái Ngân kết hợp với Dương Gia Mỹ “chơi lớn” tỏ tình crush cực hoành tráng

Ở diễn biến khác, Bảo Đạt cùng cô bạn thân lắm chiêu Nhã Kỳ đã chuẩn bị những bước cuối cùng cho màn “tỏ tình” cực hoành tráng với Khánh Vy. Lần này Nhã Kỳ quyết cùng Đạt “chơi lớn”, Khánh Vy không thể nào từ chối. Dù được cô bạn giúp đỡ nhiệt tình nhưng anh chàng vẫn nhút nhát, đôi lúc còn muốn rút lui khỏi kế hoạch. Đạt chỉ cần tự tin, đẹp trai và hát bằng cả tấm lòng trong buổi tỏ tình còn tất cả việc khác đã có Nhã Kỳ lo.

Suốt ngày mắng Đạt nhát gan, yêu mà không dám nói nhưng Nhã Kỳ hiểu rõ bản thân cũng đang giấu kín tình cảm dành cho cậu bạn thân. Bên ngoài cô nàng thúc giục Đạt sớm tỏ tình với Khánh Vy, nhiệt tình tự tay chuẩn bị từng món quà.

Thực chất sâu thẳm trong lòng của Kỳ là nỗi buồn man mác. Vui cho hai người bạn thân nhưng cũng buồn cho chính mình. Liệu rằng kế hoạch “tỏ tình” của cặp đôi gà bông Bảo Đạt và Khánh Vy có thành công? Còn Nhã Kỳ sẽ như thế nào?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 48 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Năm ngày 06/8/2020 trên kênh HTV7.