Cbiz thêm 1 cặp đôi “toang”: La Chí Tường chia tay hotgirl dao kéo sau gần 10 năm yêu nhau?

Quản lý của La Chí Tường lại đưa ra phản hồi rất “ỡm ờ” sau tin đồn cặp đôi nổi tiếng chia tay nhau.

Xem thêm:

Thông tin đang khiến netizen xứ Trung bàn tán xôn xao ngày hôm nay chính là nghi vấn La Chí Tường đã chia tay cô bạn gái hotgirl dao kéo nổi tiếng Châu Dương Thanh. Tuy rằng có rất ít bằng chứng cho thấy cặp đôi đã đường ai nấy đi nhưng dân tình lại tỏ ra vô cùng lo lắng khi Cbiz rất có thể có thêm 1 cặp đôi “toang” sau khoảng thời gian dài gần 1 thập kỷ hẹn hò.

Các blogger xứ Trung đặt nghi vấn việc cả hai đã rất lâu không tương tác với nhau trên mạng xã hội, cụ thể là Instagram. Được biết, dù rằng rất ít khi chia sẻ ảnh và clip chung, nhưng La Chí Tường luôn âm thầm thể hiện tình cảm với bạn gái bằng cách “thả tim” đều đặn trên ảnh của Châu Dương Thanh. Bức ảnh cũ từ 22/1 La Chí Tường có bấm nút like, tuy nhiên, khi Châu Dương Thanh đăng ảnh từ ngày 1/3, netizen đều không thấy anh “thả tim” vào ảnh bạn gái nữa.

Những người bạn thân của La Chí Tường cũng thường xuyên tương tác trên Instagram của cô nàng hotgirl xinh đẹp này. Vậy nhưng, cũng giống như chàng “Lương Sơn Bá”, những người bạn này cũng dừng việc bấm like ảnh của cô. Đáng nói hơn, vào ngày Valentine 14/2 và 8/3 (ngày kỷ niệm tình yêu), cả hai không hề có bất cứ động thái thể hiện tình cảm nào. Được biết, trong lễ tình nhân, cặp đôi có tới Nhật Bản du lịch, rộ lên nghi vấn chia tay bắt nguồn từ chuyến đi này.

Trong các bài đăng của mình, Châu Dương Thanh vẫn trả lời rất nhiệt tình câu hỏi từ fan, nhưng trước nghi vấn cô và La Chí Tường chia tay, người đẹp này quyết không đưa ra hồi đáp nào. Có 1 bình luận rằng: “Những cô gái từng trải qua đau khổ trong chuyện tình cảm, rồi sẽ gặp người đàn ông tốt” đã khiến Châu Dương Thanh nhanh chóng đáp lại: “Có thật vậy không?”.

Những bình luận trên mạng của Châu Dương Thanh làm bùng lên nghi vấn cặp đôi chia tay

Sau khi nghi vấn này rộ lên, liên lạc với quản lý của nam diễn viên La Chí Tường, người này phản hồi không rõ ràng: “Chuyện cá nhân của nghệ sĩ chúng tôi xin phép không đưa ra câu trả lời”.

Hiện cặp đôi vẫn đang giữa im lặng, còn netizen vẫn đang lo lắng và bàn tán xôn xao.

Theo: Trí Thức Trẻ