CEO Nguyễn Huỳnh Như rơi nước mắt vì các tài xế của Xe cứu thương 0Đ

CEO Nguyễn Huỳnh Như tâm sự, cô từng không ít lần phải rơi nước mắt vì nhìn thấy sự vất vả và hết lòng từ các tài xế của Xe cứu thương 0Đ.

Hai chiếc xe cứu thương được Hội Thiện nguyện BDS bàn giao cho CEO Nguyễn Huỳnh Như tại Bếp ăn Nghĩa Tình

Cuối tháng 6 vừa qua, CEO Huỳnh Như đã chính thức được Hội Thiện nguyện BDS bàn giao 2 chiếc xe cứu thương để vận hành chương trình Xe cứu thương 0Đ, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn cấp cứu kịp thời và miễn phí 24/7.

Vợ chồng Huỳnh Như kỹ càng kiểm tra và chuẩn bị cho xe trước khi bàn giao

Cụ thể, CEO Huỳnh Như sẽ chịu trách nhiệm về chi phí vận hành khoảng từ 200 triệu đến 300 triệu mỗi tháng cho các hoạt động của xe, quản lý đội ngũ tài xế và bảo dưỡng xe. Ngoài ra, cô còn trang bị cho mỗi xe mỗi máy thở dành cho trẻ em. Đối với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có tiền lo hậu sự, cô sẽ đứng ra giúp đỡ.

Chia sẻ lý do quyết định đồng hành cùng Xe cứu thương 0Đ, Huỳnh Như cho biết cô đã quan sát các hoạt động của Hội từ lâu, nhất là nhóm các tài xế tình nguyện. Và đã không ít lần cô phải rơi nước mắt vì thương các tài xế vất vả, không ngại ngày đêm để hỗ trợ kịp thời cho bà con. Đó là lý do cô quyết định tiếp sức thêm cho các tài xế nói riêng cũng như Hội nói chung trong hành trình ý nghĩa này.

Huỳnh Như ký kết bàn giao xe cho chương trình cấp cứu 0Đ

“Có những ngày, các tài xế phải thay phiên nhau chạy suốt ngày đêm. Có những lần mệt quá, họ phải dựng tạm lều bên lề đường để nghỉ ngơi. Chẳng ngại khổ, cũng không ngại khó, họ thật sự là những anh hùng của đời thật. Tôi rất hãnh diện khi được đồng hành cùng những con người có trái tim ấm áp như thế!” – Huỳnh Như tâm sự.

Vợ chồng Huỳnh Như và đại diện Hội Thiện nguyện BDS

Xe cứu thương 0Đ bắt đầu hoạt động từ năm 2020. Dù trải qua không ít thử thách nhưng chương trình vẫn hoạt động mạnh mẽ trong suốt 3 năm qua. Ngoài Xe cứu thương 0Đ, Hội Thiện nguyện BDS còn tổ chức nhiều hoạt động nhân văn khác. Với thông điệp “Bạn Đáng Sống”, Hội cùng các mạnh thường quân, trong đó có Huỳnh Như đã đến và thắp lên ngọn lửa hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho vô vàn những hoàn cảnh khó khăn.

Phát Nguyễn