CEO Lam Paula: Bí quyết của thành công chính là đam mê

“Đam mê là điều quan trọng nhất giúp bạn thành công trong mọi việc” – CEO Lam Paula chia sẻ như thế khi được hỏi về bí quyết của sự thành công trong sự nghiệp của mình.

CEO Lam Paula được biết đến với cương vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Cầu 2018, đồng thời là nữ doanh nhân bản lĩnh, đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể phục.

CEO Lam Paula

Khởi nghiệp với đam mê làm đẹp tại Mỹ, CEO Lam Paula đã định vị được chất lượng dịch vụ, đưa cơ sở làm đẹp The Nail Lounge & Palace Nail Spa và Paula’s beauty boutique In Arizona của mình trở thành địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nữ CEO cho biết, để có được thành quả như ngày hôm nay, bản thân cô và doanh nghiệp của mình cũng đã trải qua không ít khó khăn, thử thách, nhưng điều quan trọng là cô đam mê, coi việc làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người là sứ mệnh.

Lam Paula đã dành trọn tâm huyết, tình yêu cho các dịch vụ của mình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hướng tới.

Cô cũng cho biết thêm, đặc thù của ngành làm đẹp đòi hỏi việc phải cập nhật liên tục kiến thức mới, công nghệ mới để tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng.

Khởi nghiệp với bất kỳ ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng, thậm chí có cả những thất bại, song CEO Lam Paula khẳng định nếu đủ tình yêu, chúng ta sẽ đứng lên và tiến về phía trước.

Bên cạnh con đường làm đẹp, nữ CEO cũng bộc bạch bản thân cô còn một đam mê khác với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Lam Paula ấp ủ việc sở hữu một không gian sáng tạo, phục vụ khách hàng với những món ăn, thức uống hấp dẫn.

Cô chia sẻ: “Tôi luôn muốn có một nơi mà khách hàng tới có thể vừa thưởng thức trọn vị món ngon lại có thể thư giãn và tận hưởng dịch vụ nhiệt tình, chu đáo”.

Sau quãng thời gian chuẩn bị, mới đây Lam Paula cũng cho biết cô sắp sửa khai trương  Hi5 Tea, phục vụ đồ ăn, nước uống và nhà hàng Thái Food – Boba Tea.

Bắt đầu một lĩnh vực mới, lại trong thời điểm nhiều khó khăn khi thị trường chỉ mới ổn định trở lại sau mùa dịch, song CEO Lam Paula cho biết bản thân đã chuẩn bị tâm thế và những chiến lược tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Hiện tại, nữ CEO và đội ngũ của mình đang chuẩn bị những bước cuối cùng để hoàn thiện dự án và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc dự án mới của Lam Paula sẽ có buổi khai trương thành công và chinh phục được đông đảo khách hàng.

Theo: TCTTT