CEO Lưu Ba: Vietnam International Fashion Week là thương hiệu khó thay thế!

Chuyên gia về làm đẹp, CEO Lưu Ba dành khá nhiều thời gian cho sự xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023.

Từ ngày 8-11/11 vừa qua, Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, quy tụ đông đảo tên tuổi trong giới thời trang cùng người nổi tiếng và khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Là khách mời của sự kiện, chuyên gia về làm đẹp, CEO Lưu Ba dành khá nhiều thời gian cho sự xuất hiện của mình. Diện trang phục ánh kim với phần đính nổi lấp lánh, tạo điểm nhấn độc đáo với kính đen, màu son đỏ và phụ kiện túi xách lạ mắt, nữ chuyên gia thu hút không ít sự chú ý khi có mặt trên thảm đỏ.

Chia sẻ cảm nhận về sự kiện vừa qua, Lưu Ba bày tỏ: “Ngay từ khi nhìn thấy thiết kế đầu tiên, tôi đã thầm nghĩ, chuẩnn thời trang Thu/Đông, mùa của thời trang lộng lẫy nhất đây rồi. Từng thiết kế được trình làng đều khiến mọi ánh mắt phải dõi theo. Thời trang đã nức lòng thì khâu tổ chức và dàn dựng cũng không hề kém cạnh, cực kỳ chất lượng và đậm tính nghệ thuật. Không còn là một chương trình được tổ chức định kỳ, Vietnam International Fashion Week đã trở thành một thương hiệu về sự kiện thời trang đình đám nhất và rất khó để có thể thay thế”.

Hé lộ về kế hoạch sắp tới, Lưu Ba cho biết cô vẫn đang tập trung phát triển thương hiệu B.Aesthetic do cô đồng sáng lập và điều hành, tiếp tục nghiên cứu các giải pháp làm đẹp dành riêng cho nền da người Việt. Bên cạnh đó, cô cùng ê-kíp cũng đang “lấn sân” lĩnh vực sáng tạo nội dung với mục đích truyền tải những thông tin về làm đẹp thú vị và có ích nhất cho người xem.