Cô gái Rmit Nguyễn Thu Thuỷ đã thành công sau khi thay đổi ngoại hình

Nguyễn Thu Thuỷ – cô gái sinh năm 1991 nuôi mơ ước trở thành một doanh nhân. Năm 2015, Thu Thuỷ hoàn thành chương trình cử nhân Thương mại tại Đại học RMIT- Úc và chương trình thạc sỹ Quản lý Quốc tế. Ngay sau tốt nghiệp, cô quyết định thay đổi ngoại hình để trở nên xinh đẹp và thành công hơn.

Thu Thuỷ nhận bằng Cử nhân Thương mại tại Úc.

Thu Thuỷ say sưa kể về lý do đưa ra quyết định tự thưởng cho bản thân món quà giá trị ở tuổi trưởng thành. Trong quá trình học tại Úc, cô đi làm thêm và có nhiều trải nghiệm thú vị. Thuỷ nhận ra vẻ ngoài không quyết định tất cả nhưng nó là ưu thế trong một xã hội đầy sự cạnh tranh. Tạo cho mình một vẻ ngoài đẹp tự tin là tôn trọng và yêu chính bản thân mình. Nó là cách giúp bản thân bước vào cuộc sống với nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Câu chuyện này như một quyết định đánh dấu sự trưởng thành của Thu Thuỷ. Chính vì thế cô gái quyết dành dụm số tiền từ việc làm thêm trong suốt thời gian du học để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Khi được hỏi về diện mạo trước phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thuỷ không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh trước đây. Thuỷ cho hay cô không hề tự ti với ngoại hình trước kia nhưng bản thân luôn muốn đẹp và thành công thì cần có sự bứt phá.

Kể về quá trình thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thuỷ cho biết đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Chuyến đi kéo dài khoảng 10 ngày. Tại đây, Thu Thuỷ được trải qua các bước kiểm tra sức khoẻ, tư vấn với bác sĩ, lên demo diện mạo sau phẫu thuật, đo vẽ và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ các vùng mí, tạo hình môi cười, nâng mũi. Chi phí ước tính khoảng 500 triệu. Quá trình thay đổi diện mạo, Thuỷ luôn có chị gái là người đồng hành. Cô cho biết mẹ và chị gái là những người luôn bên cạnh ủng hộ mọi quyết định.

Quá trình hậu phẫu sau thẩm mỹ mất khoảng một tháng, tình trạng ổn định và diện mạo của Thu Thuỷ cũng thay đổi tích cực so với trước đây. Khi được hỏi, Thuỷ cho biết cô hoàn toàn không hối hận khi đã đưa ra quyết định này.

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nửa tỷ đồng, Thu Thuỷ xinh đẹp, rạng rỡ và sở hữu nhan sắc cuốn hút. Cô gái không những thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ với chồng và một con gái đáng yêu..

Không đi theo ngành học thạc sĩ, hiện tại Thu Thuỷ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Đây là một bước ngoặt không nhỏ trong chặng đường sự nghiệp của cô gái sinh năm 1991 này. Không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn và ngày càng xinh đẹp, Thu Thuỷ là một minh chứng rõ ràng cho việc “một quyết định sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn”. Thu Thuỷ cười và nói: “Mình là một thạc sĩ Quản lý quốc tế nhưng lại bén duyên với nghề làm đẹp! Đúng là nghề chọn người”.

Trở thành một trong những hình mẫu tiêu biểu của các địa chỉ làm đẹp chất lượng trong nước, Thủy đã tạo thành động lực cho nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề làm đẹp. Mặc dù nhu cầu học tập của các bạn trẻ quá nhiều nhưng Thủy ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Một khóa học cô chỉ nhận đào tạo từ 1-2 học viên. Vì vậy học viên an tâm sẽ được học toàn bộ từ các kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành mà Thủy từng học và đúc kết trong suốt những năm làm nghề. Các học viên sẽ được rèn luyện cho đến lúc tay nghề vững vàng, có thể sống được với nghề mình đã chọn.

Vừa quán xuyến gia đình, vừa điều hành công việc, cô gái luôn tự nhận mình sức khỏe yếu ớt như Thủy đảm đương cùng lúc nhiều vai trò mà vai trò nào cũng xuất sắc càng khiến người ta thán phục. “Có lẽ niềm đam mê và tâm huyết với nghề đã cho tôi sức mạnh có thể làm được những việc mà tôi không tưởng tượng nổi”. Và mang theo trái tim nhiệt huyết đó, trong tương lai Thủy chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc hơn nữa!

Nguồn: TCTTT