Cố vấn của “Oscar ngành kinh doanh” đồng hành cùng Beauty Tech Startup Talent 2022

Beauty Tech Startup Talent 2022 diễn ra từ 15 - 30/11 là một trong những sự kiện đáng mong đợi của ngành làm đẹp Việt Nam, có sự góp mặt  của dàn giám khảo, đội ngũ huấn luyện viên cùng hội đồng cố vấn chất lượng là những chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế.

Beauty Tech Startup Talent 2022 diễn ra từ 15 – 30/11 là một trong những sự kiện đáng mong đợi của ngành làm đẹp Việt Nam, có sự góp mặt  của dàn giám khảo, đội ngũ huấn luyện viên cùng hội đồng cố vấn chất lượng là những chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ Techfest 2022, cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2022 – Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp 2022 do Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức đã chính thức khởi động từ ngày 15/11.

Cuộc thi được triển khai nhằm hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia và doanh nghiệp uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đột phá, đạt hiệu quả về kinh tế – xã hội nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các thí sinh tham gia cuộc thi có thể chọn bất kỳ lĩnh vực nào trong ngành làm đẹp để tranh tài, bao gồm trang điểm, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, spa, chăm sóc móng, tạo mẫu tóc và dưỡng sinh.

Cuộc thi có sự góp mặt của dàn giám khảo, đội ngũ huấn luyện viên cùng hội đồng cố vấn chất lượng là những chuyên gia đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và quốc tế như “Phù thủy phun thê” Nguyễn Ngọc, “Cây kéo Vàng” Văn Thành MANO, Ông Trần Quang Xuyên – CEO chuỗi Dưỡng Tâm với 400 cơ sở trên toàn quốc…

Đặc biệt, các thí sinh còn có dịp được gặp gỡ và làm việc với doanh nhân Nguyễn Thy Nga, người từng đảm nhiệm vai trò cố vấn và điều phối viên quốc gia cho Stevie Awards – giải thưởng danh giá 20 năm tuổi được ví như Oscar của ngành kinh doanh quốc tế. Doanh nhân Nguyễn Thy Nga là người đồng hành với các thí sinh với vai trò cố vấn chính sách cho Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp và khối C của cuộc thi.

Bà Lan Phương cùng Metor Robert Tuấn gặp gỡ và làm việc cùng chuyên gia Thy Nga

Vòng bán kết của cuộc thi diễn ra theo hình thức online từ ngày 18 – 20/11. Trước đó, các thí sinh đã có dịp được làm việc với các huấn luyện viên cùng hội đồng cố vấn để hoàn thành bài thi. Top 20 thí sinh vượt qua vòng bán kết sẽ tiếp tục tham gia phần thi thuyết trình và phản biện trực tiếp trước các giám khảo trong vòng thi chung kết diễn ra vào ngày 30/11 tại Nhà hát Bến Thành, TP. HCM.

Bà Đào Thị Lan Phương – Chủ tịch khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và khoa thẩm mỹ Việt Nam

Sau khi cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2022 – Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp 2022 kết thúc, Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp sẽ tiếp tục hành trình với Tọa đàm “Khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp của Startup và đổi mới sáng tạo công nghệ ngành làm đẹp” diễn ra vào ngày 2/12 tại Bình Dương.