Con gái út 16 tuổi nhà nghệ sĩ Chiều Xuân gây choáng với màn khóa môi bạn trai tình tứ

Những hình ảnh Hồng Khanh, con gái nghệ sĩ Chiều Xuân hôn môi bạn trai hiện đang được chia sẻ và gây chú ý trên mạng xã hội.

Trong số những cô con gái đang tuổi lớn nhà sao Việt thì Hồng Khanh, cô út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân dường như luôn được cư dân mạng dành sự chú ý nhiều hơn cả. Cô bé sinh năm 2004 sở hữu chiều cao vượt trội và khuôn mặt xinh đẹp, kiều diễm. Biết được lợi thế đó của mình, Hồng Khanh cũng rất thường xuyên khoe ảnh trên trang cá nhân.
Cô út xinh đẹp Hồng Khanh nhà nghệ sĩ Chiều Xuân.
Về những hoạt động đời thường, Hồng Khanh chỉ thường up ảnh đi cùng bố mẹ, ảnh đi chơi. Nhưng mới đây nhất, cô bé đã khiến cho dân tình sốc lên sốc xuống khi đăng một tấm hình đang khóa môi bạn trai rất tình tứ.

Bức ảnh nhìn không rõ mặt đối phương của Hồng Khanh nhưng có thể thấy đó là một anh chàng khá “bảnh”. Cô bé có chia sẻ bạn trai là một DJ và từng hướng dẫn Khanh một số kỹ thuật chơi DJ cơ bản. Trước đó, Hồng Khanh cũng từng ẩn ý tiết lộ mình đã có người yêu thông qua bình luận trả lời với một cư dân mạng.

Hồng Khanh khóa môi bạn trai tình tứ.

Việc Hồng Khanh khoe ảnh hôn người yêu trên trang cá nhân công khai như thế này khiến nhiều người nghĩ rằng vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân chắc cũng biết chuyện và tôn trọng con cái. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những ý kiến trái chiều cho rằng Hồng Khanh còn chưa đủ 18 tuổi thì những hình ảnh tình tứ như thế này tốt nhất vẫn cứ nên giữ cho riêng mình chứ đừng đăng tải lên mạng xã hội như vậy.

Hiện, tấm hình hôn bạn trai của Hồng Khanh vẫn đang tiếp tục trở thành tâm điểm bình luận của cộng đồng mạng.

Nhiều người khuyên rằng vì chưa đủ 18 tuổi nên Hồng Khanh tốt nhất đừng nên công khai những hình ảnh như thế này.
Theo: Trí Thức Trẻ