Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 nhận được sự quan tâm ngay khi khởi động trở lại

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2020 ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu mến và các thí sinh đăng ký tham dự ngay sau thông báo khởi động trở lại sau mùa dịch covid 19.

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa thứ 2 đã chính thức công bố thông tin rằng ekip tổ chức cuộc thi đang bắt tay vào những hoạt động chuẩn bị cho sự trở lại.

Trong hoàn cảnh khách quan của dịch Covid 19 bùng phát, trưởng ban tổ chức cuộc thi – Á hậu Huỳnh Mai đã triển khai hoạt động nhận hồ sơ đăng ký vòng sơ tuyển online.

Cùng với thành công và tiếng vang của mùa giải đầu tiên, cuộc thi ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng. Ban tổ chức cuộc thi cho biết trong những ngày qua đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký tham dự.

Song song đó, sân chơi này còn nhận được sự bảo trợ của chính phủ Malaysia phối hợp với Hiệp hội doanh nhân Malaysia và truyền thông 2 quốc gia Việt Nam – Malaysia.

Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực, sức hút của sân chơi nhan sắc ý nghĩa này.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid 19 tại khu vực châu Á, Thái Bình Dương nói chung, Việt Nam và Malaysia nói riêng ít nhiều đã được khống chế. Ban tổ chức cuộc thi hi vọng sự quyết tâm của mình cùng với sự ủng hộ của tất cả mọi người sẽ giúp sân chơi bùng nổ ngày quay trở lại.

Trưởng ban tổ chức  cuộc thi – Á hậu Huỳnh Mai cũng đã công bố một số vị trí trên hàng ghế nóng là những gương mặt nổi tiếng, uy tín và từng ngồi ghế nóng nhiều sân chơi trong và ngoài nước như: Người mẫu, ca sĩ – Irene, á hoàng Doanh nhân Đất Việt Kim Thảo, Giáo sư tiến sĩ – Dato Chan Fa Deng Đặng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, á hâu, doanh nhân – Huỳnh Mai, Hoa hậu Thái Bình Dương 2019 – Vy Angel, Hoa hậu Rita Đặng, nghệ sĩ Ôn Bích Hà,

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cuộc thi tiếp tục hứa hẹn là điểm sáng văn hóa đáng được chờ đợi trong thời gian tới.

Quý đơn vị, doanh nghiệp và các thí sinh quan tâm tới cuộc thi có thể liên hệ:

Zalo: +60 12 447 8898

Tell:  +60127620322( miss Mai)

Mail: vietm629@gmail.com

Fb: Huỳnh Mỹ Hoà

Youtobe: Hoa hậu doanh nhân thái bình dương

Fanpage: Miss Pacific Entrepreneur

Hành trình của mùa giải Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương mùa giải 2019.

Nguồn: TCTTT