Dàn mỹ nhân của showbiz Việt đổ bộ sự kiện “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam”

Với hy vọng tôn vinh giá trị ngành Nail Việt Nam, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt tham dự chương trình “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam” để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho nghệ thuật móng tay.

Ngành Nail Việt Nam sắp đón chờ một kỷ lục ấn tượng trong nhiều năm qua đánh dấu cột mốc ý nghĩa khẳng định vị thế nghệ thuật móng tay. Hơn 300 nghệ nhân Nail sẽ cùng nhau tạo nên một bức tranh khổng lồ dài được vẽ bằng chất liệu bột làm móng có kích thước lớn nhất tại Việt Nam (4m x 5m). Bức tranh miêu tả một hồ sen đầy màu sắc rực rỡ, sống động và hoành tráng được ghép từ hàng trăm, hàng ngàn bông hoa.

Sau khi công bố, sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, đồng thời gây chú ý trong ngành Nail Việt Nam. Không ít chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu của nghệ thuật móng tay thể hiện sự kỳ vọng đối với chương trình ý nghĩa này. Chưa dừng ở đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Mai Tiến Dũng, Á hậu Dương Yến Ngọc, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Thanh Hoài, Hoa hậu thân thiện Miss Beauty Yến Mi, Siêu mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ… cũng tham dự ủng hộ sự kiện.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng.

“Những ai bước ra từ ‘Paris by night’ đều có giọng rất đỉnh” – đây là nhận xét của khán giả khi nói về Mai Tiến Dũng. Anh đã dần khẳng định mình trong làng giải trí VPOP và được công chúng biết tới, đón nhận. Khởi đầu, Mai Tiến Dũng được đông đảo người Việt theo dõi thông qua chương trình “Paris by night” với chất giọng trong sáng. Sau đó, anh chuyển sang dòng nhạc trữ tình. Năm 2017, Mai Tiến Dũng trở lại Việt Nam phát triển sự nghiệp với bản Hit “Yêu như ngày yêu cuối”, cùng một loạt các MV ca nhạc có tiếng vang và có một lượng khán giả đông đảo.

Nhưng ít ai biết rằng, Mai Tiến Dũng sở hữu một Nail Studio mang tên Dstudio Nails More tại Quận 1, TP HCM. Dstudio Nails được anh chăm chút cẩn thận và sử dụng các thiết bị ngoại nhập theo tiêu chuẩn của Mỹ. Được biết, Mai Tiến Dũng và đông đảo người yêu Nail sẽ tham gia “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam” vào ngày 8/6/2021 tới đây.

Á hậu Dương Yến Ngọc.
Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng góp mặt tại sự kiện sắp tới.

Tất cả nghệ sĩ tham dự chương trình đều hy vọng ngành Nail Việt Nam nhận được sự đánh giá xứng đáng từ dư luận. Là những người theo đuổi nghệ thuật, các nghệ sĩ thấu hiểu tâm huyết của nghệ nhân Nail dành cho các tác phẩm. Phía sau mỗi bộ móng đẹp là quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ đến từ những nghệ nhân Nail.

Á hậu Thanh Hoài.
Siêu mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ sẽ mang đến màn biểu diễn vô cùng ấn tượng trong đêm Gala Party.

Sự kiện được diễn ra vào ngày 8/6/2021 do Master Hứa Thanh Vy đề xuất ý tưởng và phối hợp tổ chức cùng bà Hà Võ – Giám đốc công ty Keva Link, bà Trần Thị Thu Hà – Nhã Tường Nails, ông Damon Ho – Best Nail & Spa và ông Đào Phương Bắc – Supply Nail Hà Thanh.

Nguồn: TCTTT