Dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” bất ngờ tái ngộ sau 6 năm: Ai cũng xuống sắc bất ngờ, nữ chính đặc biệt gây sốc vì quá khác

Có thể nói, sau 6 năm, dàn sao “Hormones Tuổi Nổi Loạn” đều có sự thay đổi đến chóng mặt.

Xem thêm:

Từng gây sốt không hề nhỏ tại Thái Lan và cả Việt Nam, dàn cast của bộ phim truyền hình giáo dục giới tính “Hormones Tuổi Nổi Loạn” là bệ phóng tên tuổi cho loạt ngôi sao trẻ của xứ sở chùa Vàng. Phần đầu ra mắt năm 2013 gây được tiếng vang lớn, sau đó 2 phần sau cũng đã tạo ấn tượng mạnh với không chỉ khán giả trẻ mà còn gây tranh cãi với thế hệ làm cha làm mẹ.

Sau 6 năm, hình ảnh và nhan sắc của các diễn viên trong phim đã khác biệt rất nhiều. Mới đây, dàn diễn viên bất ngờ hội ngộ trong 1 sự kiện truyền thông. Từ “Win” Peach Pachara Chirathivat, “Phai” Tor Thanapob Leeratanakajorn, “Thee” Tou Sedthawut Anusit và “Jane” Thanaerng Kanyawee Songmuang đều chia sẻ hình ảnh chụp chung này.

Dàn diễn viên “Hormones Tuổi Nổ Loạn” bất ngờ tái ngộ tại 1 sự kiện chung

Chàng Win “bad boy” ngày nào giờ đây đã 26 tuổi. Nam diễn viên trở nên già dặn hơn rất nhiều, gương mặt không còn “búng ra sữa” như trước. Trong khi đó, chàng “Thee” gây bất ngờ với nhiều fan ngoại quốc bởi nhan sắc không còn hotboy như trước. “Phai” vừa mới hoàn thành khoá tu tại chùa, anh chàng để lại đầu đinh giống hệt hồi đóng “Tuổi Nổi Loạn” mùa 1. Khác biệt nhất là “Jane” với lối trang điểm đậm, cô nàng đánh mất vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc khi xưa. Thậm chí, cô nàng này còn bị nghi dao kéo vì gương mặt quá khác lạ.

Hình ảnh của Pachara
Tou Sedthawut Anusit
Thanaerng Kanyawee Songmuang
… và Thanapob Leeluttanakajorn ngày xưa ấy
Hình ảnh khác lạ của dàn diễn viên

Nguồn: Instagram, Helino