Đây là 9 bình/lẵng hoa đắt khủng khiếp trong ngày 20/10 mà nhiều chị em đã được tặng

Những mẫu bình/lẵng hoa tươi tặng chị em ngày 20/10 có mức giá cao chót vót, các anh thì lắc đầu, các chị em lại trầm trồ, mơ ước 1 lần được tặng.

Ngày 20/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt ưu ái dùng để tôn vinh phái đẹp với những cống hiến và đóng góp của họ cho cuộc đời. Vào những ngày này, các món quà được tặng vô cùng phong phú, từ mỹ phẩm xách tay, tới đồ trang sức, phụ kiện. Tuy nhiên, món quà quốc dân không thể thiếu vẫn là bó hoa tươi thắm nhiều ý nghĩa.

Hoa tươi tuy là món quà được ưa chuộng nhưng cũng được chia thành nhiều tầng giá khác nhau. Có loại giá rẻ bình dân dành cho những người có mức thu nhập thấp nhưng không thiếu các dòng hoa cao cấp, đắt tiền dành cho giới thượng lưu.

Và cùng nhau ngắm 9 lẵng hoa “thuộc hàng khủng” không chỉ ở kích thước mà còn bởi giá tiền đắt đỏ mà nó đang sở hữu. Đây chính là những lẵng hoa mà nhiều chị em mơ đã nhận được trong ngày 20/10.

1. Bình hoa được làm từ hơn 500 cành hoa Phi yến Delphinimum màu xanh đặc biệt giá từ 120.000 – 150.000 đồng/cành, loại hoa này dài trên 1m.

Ngoài ra, bình hoa cũng được cắm thêm những bông hoa đuôi chồn nhập khẩu cao từ 1 – 1,2m và có giá từ 400.000 – 500.000 đồng/cành. Nguyên liệu hoa của bình hoa này đều được nhập từ Hà Lan.

Bình hoa giá trị “khủng” được bán trên thị trường với giá 100 triệu đồng.

2. Một lẵng hoa bao gồm hoa địa lan vàng nhập từ Nhật, Lan tứ diện nhập từ Hà Lan có giá khá chát. Các loại hoa này đều có chiều dài từ 1.1-1.3m/1 cành, độ bền rất cao.

Giá bán trên thị trường là 82 triệu đồng.

3. Bình hoa nhập khẩu này có phần bình được làm thủ công khảm trai tinh xảo. Phần hoa được phối màu đa dạng, hài hòa với những hoa trái mùa đắt đỏ như: hoa mẫu đơn 500.000 đồng một cành, cẩm tú 450.000 đồng một cành, hoa hồng nhập 120.000 đồng một bông…

Giá bán của nó là 60 triệu đồng.

Ảnh: Flowerbox

4. Đây là những bông hoa nhập khẩu, lạ mắt như hoa hồng Spray puntos, hoa hồng nhuộm màu xanh tím bí ẩn có giá 250.000 đồng một bông, hoa hồng đỏ, hồng bảy màu và hoa mao lương khổng lồ (150.000 đồng một cành)…

Lẵng hoa này đang được bán với giá 40 triệu đồng.

5. Bình hoa hồng nhập khẩu với số lượng hơn 300 bông hồng Ecuador cắm tròn 4 mặt. Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 38 triệu đồng.

6. Một bình hoa tươi với phần bình được khảm thủ công bằng vỏ trai tự nhiên. Hoa tươi cắm bên trong bao gồm hoa thu mẫu đơn Anemone, hoa thiên điểu, hoa hồng nhập từ Ecuado, hoa thanh liễu và 1 số hoa đồng nội nhập khác.

Sản phẩm có giá bán trên thị trường khoảng 25 triệu.

Ảnh: Liti Florist

7. Bó hoa hồng nhập khẩu với số lượng lên tới 100 bông đang được bán với giá 18.500.000 đồng.

Ảnh: Liti Florist

8. Với các loại hoa nhập khẩu đắt tiền như hồng Spray puntos, hồng bảy màu, hoa mẫu đơn,… được trang trí và thiết kế độc đáo, lạ mắt khiến giá thành của nó cũng thuộc vào hàng đắt đỏ.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 10 triệu đồng.

Ảnh: Liti Florist

9. Một mẫu lẵng hoa làm quà lạ mắt khác, với phần bình được phủ kín bằng lá khô, phần hoa rủ xuống với tạo hình nghệ thuật. Thêm vào đó là các loại hoa sử dụng đều là các dòng hoa nhập khẩu đắt tiền làm mức giá của sản phẩm này cũng chát không kém.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 10 triệu đồng.

Theo: Helino