Đêm cảm tạ ấm tình người do Golden World Group Non Profit Organization tổ chức

Thay lời cảm ơn chân thành, Golden World Group Non Profit Organization tổ chức đêm cảm tạ đến các thành viên trong chuyến thiện nguyện vì trẻ mắc bệnh ung thư tại thành phố Detroit Michigan trong dịp Giáng sinh.

Vừa qua, CEO Lâm Hoàng My đã cùng các thành viên của Hội từ thiện  Golden World Group Non Profit Organization và Kids Kicking Cancer tổ chức hoạt động thiện nguyện, trao tặng những món quà ý nghĩa  cho các em bé không may mắc bệnh ung thư tại thành phố Detroit Michigan.

Các thành viên trong chuyến từ thiện dịp Giáng sinh

Sự kiện được tổ chức trong dịp Giáng Sinh, các thành viên tham dự đã dành tặng cho các em 250 món quà thiết thực bao gồm: 250 phần ăn, quà bánh, mũ len, bao tay mùa đông, khăn quàng cổ, sách thiếu nhi các thể loại, dụng cụ học vẽ và phiếu mua sắm trị giá 25$/phiếu.

Thành viên của chuyến từ thiện cũng hóa thân thành nhân vật ông già Noel trao quà, mang tới cho các em nhỏ niềm vui trong dịp lễ cũng như động lực để các em vượt qua nỗi đau bệnh tật.

CEO Lâm Hoàng My trong chuyến thiện nguyện vừa qua
President Quater Dinh hóa thân thành ông già Noel trong chuyến từ thiện vừa qua

Hành trình từ thiện đã thắp lên ngọn lửa yêu thương, sưởi ấm trái tim non nớt của các em nhỏ bằng tình người ấm áp.

Khép lại chuyến từ thiện, để tri ân các thành viên đã nhiệt tình lan tỏa yêu thương tới các em nhỏ, Golden World Group Non Profit Organization đã tổ chức Đêm Cảm Tạ và dành lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người.

CEO Lâm Hoàng My tại sự kiện

Đêm cảm tạ được tổ chức trong bầu không khí đầm ấm nhưng không kém phần trang trọng. Chương trình có sự hiện diện của CEO Lâm Hoàng My, COO Tiến Phạm, CFO Annie Kim Nguyễn, President Quater Dinh, Senior Marketing Director – James Torrence, General Secretary – Micheal Ball, Creative Director – Khang Lê, IT Director – Jimmy Nguyễn, CEO của Kids Kicking Cancer Global – Rabbi Elimelech Goldberg và toàn thể nhân viên của tổ chức.

CFO Annie Kim Nguyễn tại sự kiện

Đêm cảm tạ là một hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết những tổ chức, tấm lòng vàng thiện nguyện, hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT