Đi bơm mông từ năm 19 tuổi, cô gái trẻ thấy mình ngày càng già nua và chỉ muốn phẫu thuật thu nhỏ vòng 3

Chọn phương pháp làm đẹp “rẻ tiền”, Sophie phải đối mặt với tình trạng cơ thể chảy xệ, lão hóa sớm khi chỉ mới 24 tuổi.

Xem thêm:
Sophie Elise (24 tuổi) là một nữ ca sĩ, kiêm blogger đang sống tại thủ đô Oslo (Na Uy). Năm 19 tuổi, Sophie từng đến Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện ca phẫu thuật bơm mông với chi phí rất rẻ. Thời gian trôi qua, Sophie cảm thấy cơ thể của mình bắt đầu có phản ứng xấu do tác dụng phụ của việc bơm mông. Cô thấy mình ngày càng già nua so với bạn bè cùng trang lứa khi đang ở độ tuổi 24. Điển hình là cặp mông không cân xứng, trở nên phình to so với vóc dáng cơ thể của Sophie.

Tài khoản Instagram của Sophie hiện tại có hơn 420k người theo dõi, điều này đủ chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô nàng với công chúng là rất lớn. Tuy nhiên, Sophie lại thú nhận rằng: “Tôi cảm thấy buồn vì vòng 3 của tôi trông không tự nhiên. Trước đó, khi nghĩ đến chuyện đi bơm mông, tôi không chú ý tới chuyện phải làm nó trông thật hài hòa nên giờ trông cặp mông của tôi như mấy bà U50.

Khi đã bước vào tuổi trưởng thành, tôi càng nhận ra mình muốn được chung sống với những gì tự nhiên nhất, có thể tồn tại lâu dài theo thời gian”.

Vì quá tự ti với thân hình hiện tại, Sophie quyết định tới thành phố Los Angeles để tiến hành ca phẫu thuật thu nhỏ vòng 3. Ngoài ra, Sophie cũng từng làm phẫu thuật nâng ngực nên cô quyết định lần này sẽ tháo bỏ túi ngực trong cơ thể của mình ra luôn.

Từ những trải nghiệm của mình, Sophie đưa ra lời cảnh báo cho mọi người về việc phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ sẽ không mang đến hiệu quả bền lâu mà thậm chí còn để lại vô vàn tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe lẫn vóc dáng. Cô chia sẻ câu chuyện của mình nhằm mục đích thức tỉnh các cô gái khác không nên tìm đến phương pháp dao kéo khi chưa có điều kiện kinh tế dư giả và cái gì tự nhiên thì vẫn là tốt nhất. Sophie cũng tự trách bản thân mình vì đã từng kêu gọi mọi người đi phẫu thuật thẩm mỹ để để đẹp hơn giống như cô.

Theo thống kê từ nhiều nước cho thấy, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ có mức giá “mềm” nhất, chỉ khoảng 2.700 bảng Anh (hơn 80 triệu đồng) cho một ca nâng cấp vòng 3. Các cơ sở tại Mexico, Cộng hòa Séc, Ba Lan… cũng thường tung ra các chương trình ưu đãi giảm giá khiến nhiều cô gái nhanh chóng tìm tới để cải thiện vóc dáng.

Mối nguy hại tiềm ẩn từ việc bơm mông giá rẻ

Leah Cambridge (29 tuổi).

Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Anh đưa ra lời cảnh báo về việc bơm mông giá rẻ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy sức khỏe. Có tới 3.000 người đã tử vong sau khi thực hiện những ca phẫu thuật không cần thiết trên cơ thể.

Đầu năm nay, người đẹp 29 tuổi – Leah Cambridge, đến từ thành phố Leeds (Anh) đã qua đời sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mông kiểu Brazil từ một cơ sở thẩm mỹ ở thành phố Izmir (Thổ Nhĩ Kỳ).

Năm 2014, Joy Williams (24 tuổi) đến từ thành phố London đã qua đời sau khi trải qua ca phẫu thuật nâng mông tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Vết thương của cô bị nhiễm trùng nghiêm trọng sau ca phẫu thuật, dẫn đến cái chết thương tâm không ai mong muốn.

Theo: Helino