Đi cách ly mà vẫn siêu “lầy”, Võ Hoàng Yến bị dân mạng chụp lại khoảnh khắc chen chân hóng hớt cặp đôi tỏ tình với tư thế cực khó đỡ

Cô nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đúng là khiến người ta không thể nhịn cười được.

Ai cũng biết, những ngày này siêu mẫu Võ Hoàng Yến hiện đang ở trong khu cách ly tập trung 14 ngày sau khi từ nước ngoài trở về. Khi ở đây nữ siêu mẫu đã có nhiều hoạt động thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực và rất hài hước, đáng yêu. Tuy nhiên, đó hầu hết đều là những hình ảnh do Hoàng Yến tự đăng tải nên cũng không đến nỗi nào mà “sến súa” lắm.

Nhưng mới đây, một cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ tấm ảnh được chụp vội vàng cho thấy Võ Hoàng Yến ngoài hài hước ra thì còn cực kỳ “lanh chanh” và thích “hóng hớt” nữa. Theo đó, khi chứng kiến một cặp đôi tỏ tình thì cô đã ngay lập tức chạy ra cầm máy ảnh để tác nghiệp. Điều đáng nói là dáng vẻ lênh khênh với đôi chân dài đang “xoạc” ra khiến ai nấy đều không thể nhịn nổi cười.

“Ai nói đi cách ly là khổ? Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chứng minh rằng đi cách ly rất vui: Sáng dạy catwalk, tối đi hóng hớt coi người ta tỏ tình. Chân dài nên có lợi thế, dễ chen vào chụp hình hơn người khác”.

Đúng là khoảnh khắc siêu lầy lội mọi người nhỉ? Bình thường thần thái siêu mẫu đỉnh cao như thế mà bây giờ Võ Hoàng Yến lại làm cho ai nhìn cũng phải cười sặc sụa như thế này đây.

“Ôi em cũng đến lạy chị, chị lanh chanh quá chị yêu ơi”.

“Em nghĩ chị nên chuyển sang nghề phóng viên tin tức hay gì không ạ? Chân dài dễ vào chỗ đông người lắm”

“Ôi đi cách ly mà thế này thì vui thật sự luôn ấy ạ. Các bạn cứ kêu khó khăn rồi này nọ chứ sướng khổ là do mình hết”.

Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng khiến dân mạng thích thú với những hình ảnh được ghi lại trong khu cách ly của mình.

Những tháng ngày thảnh thơi trong khu cách ly của Võ Hoàng Yến.

Theo: nhipsongviet