Diễn biến mới vụ sao nam quan hệ đồng tính khiến bạn gái tự tử

Diễn viên Khổng Thùy Nam bị bạn gái tố quan hệ tình dục phóng túng, cả nam lẫn nữ. Cô gái còn khẳng định nam diễn viên đã lừa gạt tình cảm nhiều người.

Ngày 21/10, trang Sina liên hệ với bạn gái của nam diễn viên Khổng Thùy Nam để làm rõ những lời tố cáo gây chấn động trước đó. Trong đó, Trương Mạnh Nghiên khẳng định Khổng Thùy Nam là người song tính, sống phóng túng và lừa gạt nhiều cô gái, chàng trai và là kẻ luôn trốn tránh trách nhiệm.

Công ty quản lý của Khổng Thùy Nam cho rằng Trương Mạnh Nghiên bị trầm cảm, luôn mắc chứng nghi ngờ hành vi của bạn trai. Trương Mạnh Nghiên cho biết cô nhiều lần tha thứ cho hành vi của nam diễn viên họ Khổng.

Nam diễn viên Trung Quốc bị bạn gái tố nghiện ngập, quan hệ cả nam và nữ.

Cả hai đã dọn về sống chung và chuẩn bị làm lễ cưới vào ngày 11/11, nhưng vì bị lừa dối nhiều lần, tâm trạng của Trương Mạnh Nghiên không ổn định, hai lần tìm đến cái chết nên hiện cô được gia đình đón về nhà chăm sóc.

Cô cho hay buộc phải tung đoạn ghi âm tố cáo bạn trai vì bị người hâm mộ của Khổng Thùy Nam chửi mắng thậm tệ. Cô giải thích ghi âm với mục đích nếu bạn trai còn tái phạm việc lừa dối tình cảm, cô sẽ có bằng chứng.

“Tôi có đầy đủ bằng chứng anh ta lăng nhăng, khiến tôi mắc bệnh. Thậm chí bạn gái cũ của anh ta cũng tới tìm tôi”, Trương Mạnh Nghiên chia sẻ trên Sina.

Trả lời phỏng vấn của Sina, Trương Mạnh Nghiên cho biết sau khi cô vạch trần Khổng Thùy Nam trên mạng xã hội, anh này vẫn chưa liên lạc với cô: “Anh ta luôn là kẻ hèn nhát như vậy, mỗi khi gặp chuyện đều trốn tránh”.

Cô còn cho hay thông báo tạm ngừng hoạt động của Khổng Thùy Nam chỉ là lời giải thích xoa dịu công chúng, còn đối với cô, anh vẫn chưa có động thái.

Một người bạn của nam diễn viên khẳng định Trương Mạnh Nghiên là người thích kiểm soát bạn trai, bắt người yêu phải cắt đứt liên lạc với bạn bè, dừng hoạt động nghệ thuật và ký giấy nợ khoảng 71.000 USD.

Trương Mạnh Nghiên chia sẻ vì yêu Khổng Thùy Nam nên bệnh trầm cảm của cô ngày càng nặng. Nam diễn viên đã hứa sẽ cùng bạn gái chữa bệnh nhưng biến mất.

“Anh xóa số liên lạc của bạn bè mỗi khi tôi phát hiện anh ngoại tình. Anh cũng nhanh chóng xóa những đoạn tin nhắn tán tỉnh và số điện thoại của các cô gái. Tôi chưa từng can thiệp vào cuộc sống của anh, Weibo anh tự quản lý”, cô Trương chia sẻ.

“Trong khoảng thời gian chúng tôi cãi nhau, anh tán tỉnh một nữ sinh và quan hệ với cô ta. Sau khi bị tôi phát hiện, Khổng Thùy Nam mới chấm dứt liên lạc”, Trương Mạnh Nghiên giải thích.

“Trong quá trình yêu nhau, anh nói muốn giao tiền cho tôi giữ và đã chuyển cho tôi khoảng 35.000 USD. Đây là tiền đưa vào quỹ chung mà sau đó cả hai cùng sử dụng”, Trương Mạnh Nghiên đáp trả lại tố cáo cho rằng cô là người thích kiểm soát bạn trai.

Trước đó, Trương Mạnh Nghiên cảm thấy không khỏe nên đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán cô mắc bệnh lây qua đường tình dục, rất khó chữa khỏi. Sau đó, cô yêu cầu bạn trai đi kiểm tra, phát hiện Khổng Thùy Nam là người truyền bệnh.

Trương Mạnh Nghiên tự tử vì thất vọng với bạn trai.

Khổng Thùy Nam thừa nhận đã quan hệ đồng tính với 2 người đàn ông để tìm cảm giác mới lạ. Trương Mạnh Nghiên lựa chọn tha thứ vì mong người yêu thay đổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây Khổng Thùy Nam không liên lạc với bạn gái và có ý định chia tay dù cả hai sắp làm đám cưới. Trương Mạnh Nghiên tức giận đã vạch mặt bạn trai trên truyền thông.

Khổng Thùy Nam sinh năm 1991, nổi lên nhờ tham gia bộ phim đam mỹ (đồng tính nam) có tên Like Love (Tựa như tình yêu). Nam diễn viên còn góp mặt trong các phim Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ, Nguyện có người phiêu bạt cùng em.

Theo: Zing.vn