Diễn viên Về Nhà Đi Con comeback xinh đẹp sau 2 tháng “mất tích” trên MXH vì ồn ào

Vũ Thị Anh Thư – nữ phụ của Về Nhà Đi Con mới đây đã trở lại MXH sau loạt ồn ào.

Vào hồi gần cuối tháng 5/2021, Thư Vũ (tên đầy đủ: Vũ Thị Anh Thư) – nữ phụ từng xuất hiện chớp nhoáng ở bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con đã vướng phải một số ồn ào trên MXH. Cô gái sinh năm 1998 này đến từ Hà Nam và từng là sinh viên của khoa Thanh nhạc thuộc ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Kể từ đó đến nay, Thư Vũ hoàn toàn biến mất khỏi MXH, nhiều bạn bè khá lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên. Tuy nhiên mới đây, Thư Vũ đã chính thức tái xuất trên trang cá nhân của mình và nhận được nhiều lời động viên của bạn bè trên Facebook.

Hình ảnh mới nhất của Thư Vũ
Cô nàng khoe ảnh selfie với bộ đồ ngủ gợi cảm, trang điểm kĩ càng

Nhiều bạn bè trên trang cá nhân của Thư Vũ đã khen ngợi về sự trở lại này, cho rằng Thư Vũ xinh hơn. Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết định khoá bình luận của những người không có trong friendlist ở Facebook để tránh những bình luận tiêu cực.

Trước đó, Thư Vũ được công chúng biết đến nhiều nhất khi xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ở vòng nộp hồ sơ. Ngoài ra, cô cũng là diễn viên phụ xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con.

Hình ảnh của Thư Vũ ở Về Nhà Đi Con

Theo: Pháp luật và bạn đọc