Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 trao yêu thương cho các hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương

Vừa qua, đoàn thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 đã thực hiện chuyến thiện nguyện, trao tặng những món quà ý nghĩa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Cường và các em học sinh vượt khó học giỏi của trường Hà Đông, huyện Thanh Hòa, tỉnh Hải Dương.

Hướng tới mục tiêu chia sẻ phần nào khó khăn, tạo động lực để các hộ gia đình và các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, học tập, đoàn thiện nguyện đã bất chấp thời tiết miền Bắc rơi vào đợt rét cao điểm để thực hiện nghĩa cử cao đẹp của mình.

Ngay từ sáng sớm, ban tổ chức cuộc thi và á hậu – hoa hậu vì cộng đồng Oanh Lê đã có mặt để thực hiện hoạt động ý nghĩa. Dù thơi tiết giá rét song tình người, sự sẻ chia ấm áp đã giúp cho bầu không khí bớt đi lạnh giá.

Trưởng ban tổ chức – ông Anthony Võ, á hậu – hoa hậu vì cộng đồng Oanh Lê, ca sĩ – người đẹp Sala Uyên Trinh, á hậu Huệ Thư, PV  Thúy Lành, doanh nhân Quyền (thương hiệu miến Quyền Thiết) đã có buổi gặp gỡ với ban giám hiệu nhà trường, phối hợp với ban lãnh đạo, các thầy cô giáo để chuẩn bị cho chương trình được diễn ra suôn sẻ.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Ông Anthony Võ trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, đoàn thiện nguyện đã trao tặng mỗi điểm nguyện 70 phần quà  với tổng trị giá 70 triệu. Các món quà không chỉ là giá trị vật chất đơn thuần mà còn truyền tải thông điệp về tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Á hậu – hoa hậu vì cộng đồng Oanh Lê trao quà tặng cho các em học sinh

Tự tay chuẩn bị những món quà, trao tận tay các hộ gia đình, các em học sinh, nắm lấy đôi bàn tay gửi gắm niềm tin vào tương lai, á hậu – hoa hậu vì cộng đồng Oanh Lê cũng không giấu được sự xúc động. Cô cũng hi vọng những giá trị nhân văn tốt đẹp sẽ tiếp tục được lan tỏa.

Đại diện ban tổ chức chương trình, ông Anthony Võ cũng nhấn mạnh thêm ý nghĩa của cuộc thi mà mình tổ chức, đó là nơi tôn vinh nhan sắc, tài năng đồng thời cống hiến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội mà một trong số đó chính là hoạt động thiện nguyện.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của sự kiện vừa qua:

NTK Loan Nguyễn góp mặt trong hành trình thiện nguyện

Nguồn: TCTTT