Doanh nhân Anne Oliver tặng nước rửa tay khô và vật dụng thiết yếu chống dịch ho các tổ chức cộng đồng tại Mỹ

Doanh nhân Anne Oliver và thương hiệu mỹ phẩm House Of M của mình đã chính thức thực hiện các hoạt động thiện nguyện tặng nước rửa tay, khẩu trang và mặt nạ phòng ngừa dịch Covid 19 cho các tổ chức cộng đồng tại địa phương và trên toàn Hoa Kỳ.

Tại thời điểm toàn cầu đang chung tay phòng chống sự tấn công của Covid 19, doanh nhân Anne Oliver và doanh nghiệp của mình đã triển khai chiên dịch thiện nguyện mang tên “Cùng cộng đồng vượt khó”

Theo đó, nữ doanh nhân và mỹ phẩm House Of M đã sản xuất sản phẩm thiết yếu nhất trong mùa dịch đó là nước rửa tay khô, nhập 10.000  khẩu trang phẩu thuật và 5,000 mặt nạ tương đương N95 để tiến hành tặng các bác sĩ, y tá, các tổ chức cộng đồng tại khu vực Nam California, Bắc California, Arizona và Texas và trên khắp Hoa Kỳ.

Chiến dịch thiện nguyện này  chính thức được bắt đầu từ ngày 25/3. House of M Beauty đã quyên góp một phần nhỏ của số lượng nước rửa tay khô  cho bác sĩ, y tá, và những người có nhu cầu thông qua Southland Integrated (Garden Grove, CA), Sở cảnh sát Westminster, Sở cảnh sát Garden Grove, Văn Phòng Bảo hiểm TMT (Houston, TX), Tạp chí VietLifestyles & TNT AZ Radio (Phoenix, AZ) và sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi quyên góp cho các tổ chức y tế và cộng đồng.

Những ngày qua, doanh nhân Anne Oliver cũng trực tiếp tới các địa điểm để trao tặng sản phẩm đồng thời nhắn nhủ những lời động viên, cùng chung tay cố gắng đây lùi bệnh dịch.

Sản phẩm nước rửa tay khô của doanh nhân Anne Oliver gửi tới bưu điện tại địa phương

Bằng tấm lòng nhân ái, nỗ lực chung tay vì cộng đồng, doanh nhân Anne và House Of M tin tưởng cộng đồng sẽ đẩy lùi được dịch bệnh, sớm quay trở lại quỹ đạo cuộc sống bình thường.

Nguồn: TCTTT