Doanh nhân – Hoa hậu Tô Diệp Hà cá tính sắc sảo trên ghế nóng The Next Gentleman

Xuất hiện trên ghế nóng của The Next Gentleman, Doanh nhân – Hoa hậu Tô Diệp Hà gây ấn tượng bởi hình ảnh cá tính, quyến rũ và đầy sắc sảo với những lời nhận xét xác đáng cho các thí sinh.

Sau thời gian chờ đợi, chương trình The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ đã lên sóng. Bên cạnh dàn huấn luyện viên dày dặn chuyên môn: Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Hương Giang là các giám khảo đặc biệt như: Ca sĩ Nguyễn Hưng, Doanh nhân Don Hậu, Doanh nhân – Hoa hậu Tô Diệp Hà và host Dược sĩ Tiến.

Doanh nhân – Hoa hậu Tô Diệp Hà gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh cá tính, quyến rũ trên ghế nóng chương trình. Cô xuất hiện trong một thiết kế với tông màu đen bí ẩn, với những đường cắt ấn tượng, khoe triệt để sắc vóc của mình.

Không chỉ thu hút với nhan sắc ấn tượng, Tô Diệp Hà cũng thu hút với sự bản lĩnh của một doanh nhân với những lời nhận xét xác đáng. Hoa hậu Tô Diệp Hà cũng đưa ra được những lời khuyên chân thành, rõ ràng và cụ thể cho những người mẫu trẻ học hỏi và rút kinh nghiệm.

Trước đó, cô cũng chia sẻ: “Để trở thành một quý ông hoàn hảo, người ấy phải là người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh…”

Hoa hậu Tô Diệp Hà đã có những quan điểm thẳng thắn: “Ngoài việc có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp… để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng”

3 năm sau khi đăng quang cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thái Lan, người đẹp sinh năm 1996 cho thấy sự trưởng thành về nhan sắc lẫn phong cách. Giám khảo Tô Diệp Hà có thể biển hoá với nhiều phong cách, hình ảnh khác nhau mỗi khi xuất hiện, từ ngọt ngào duyên dáng đến quyến rũ cá tính.

Trong thời gian gần đây, ngoài góp mặt trong các show diễn thời trang, Tô Diệp Hà còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Dù dịch bệnh khó khăn nhưng cô vẫn cố gắng để hoàn thành ước mơ có được một thẩm mỹ viện riêng tại Hà Nội. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của bản thân trong suốt thời gian qua

 

Full tập 1: https://youtu.be/a_D2x5Gw0dw