Doanh nhân Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group: chấp nhận thử thách để vươn tới thành công

Bản lĩnh, đầy quyết tâm, Thủy Nguyễn đã tự đứng trên đôi chân của mình, chèo lái các công ty, tập đoàn lớn với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng tại Việt Nam và ghi danh mình trên bản đồ thế giới. Doanh nghiệp Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trẻ hiện nay.

Chân dung xinh đẹp của Thủy Nguyễn.

Doanh nhân Thủy Nguyễn đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn HĐQT Diamond Group, điều hành các thương hiệu trong và ngoài nước như: Dr.Mishin, Beauty Kie, Coem…Trong đó, Diamond Luxury là sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Tây Ban Nha và được đóng gói tại Việt Nam. Các thương hiệu Dr.Mishin, Beauty Kie, Coem được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. Đồng thời, chị cố vấn, bảo trợ cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Thủy Nguyễn đúng chuẩn phụ nữ hiện đại.

Thủy Nguyễn không chỉ ghi ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh, mà chị còn gây ấn tượng khi trở thành người có tiếng trong giới kinh doanh vì có một tinh thần thép, dám đương đầu và luôn chấp nhận thử thách. Theo chị Thủy Nguyễn cho biết: “Ngày bắt đầu con đường kinh doanh mỹ phẩm, tôi vừa khó khăn về vốn, thời gian, các mối quan hệ còn hạn hẹp, vừa chưa có đủ kiến thức chuyên môn. Nhờ trải nghiệm của chính bản thân về phương pháp điều trị bệnh lý về da cùng đam mê và nỗ lực, tôi nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng”.

Nét đẹp dịu dàng của Thủy Nguyễn.

Đầu tư chất xám, công nghệ và tâm huyết đồng thời có tầm nhìn chiến lược, kế hoạch rõ ràng mà Diamond Luxury cứ từng bước phát triển, vươn tầm. Bản thân  Thủy Nguyễn cũng đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ: Top 10 Nữ lãnh đạo thế giới 2018, Top 100 Nữ doanh nhân thế giới 2018, Nữ hoàng quyền năng phái đẹp Asean 2018, Asean Beauty Queen 2019, Người đẹp Khả ái Miss Photo 2019… Chị hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Phó khoa bộ môn Chăm sóc da Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam. Doanh nhân Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group cũng có nhiều cống hiến cho ngành Làm đẹp khi trở thành Ban cố vấn cấp cao bộ môn Chăm sóc da của cuộc thi Asia International Beauty Festival 2020, người sáng lập – Trưởng Ban tổ chức thường trực cuộc thi International Beauty and Fashion Carnival 2020 với sự tham gia của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Canada.

Khởi nghiệp không ít khó khăn nhưng với quyết tâm của mình cô nàng đã trở thành doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay Thủy Nguyễn đã phải trải qua không ít khó khăn và thử thách. Nhưng nhờ có vậy chị đã hiểu ra rằng sự trưởng thành và thành công là tự chịu trách nhiệm cuộc sống của mình, rồi những thành công hay thất bại đều tự mình đón nhận. Có những sự thất bại nặng nề làm con người hụt hẫng, suy sụp nhưng khi đó ta đã trưởng thành. Trưởng thành để ta hiểu rằng không có một điều gì có thể dễ dàng như mình mong muốn, cuộc sống là những khó khăn, thử thách, muốn đạt được những điều mong muốn phải cố gắng rất nhiều, cuộc sống không là một món quà tặng mà nó là sự cố gắng hết mình để nhận lấy.

Thủy Nguyễn đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Doanh nhân Thủy Nguyễn chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group có những chia sẻ với các bạn trẻ rằng: “Chẳng ai trên đời này không va vấp, và ngã đau đôi lần. Đôi khi, vấp ngã lại là một bài học, một kinh nghiệm để đời trong suốt hành trình theo đuổi đam mê của bạn. Chỉ cần bạn có cố gắng và nỗ lực ắt hẳn bạn sẽ thành công”.