Dù bận rộn, doanh nhân Nguyễn Lan Phương khuyên phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình

“Phụ nữ dù bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ bê bản thân mình. Khi bạn coi trọng chính bản thân mình bạn sẽ chẳng lấy lý do bận rộn để lơ là việc tập luyện thể lực hay làm đẹp” – Doanh nhân Nguyễn Lan Phương chia sẻ quan điểm của mình đối với những việc người phụ nữ hiện đại nên chú trọng.

Là đại diện cho hình mẫu phụ nữ tự chủ, Nguyễn Lan Phương không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng doanh nhân. Những thành tựu trong chuỗi hoạt động kinh doanh trong nước và Đài Loan của cô khiến không ít ngưới phải ngưỡng mộ.

Vừa qua, sau chuỗi thời gian tất bật với công việc ở nhiều tỉnh thành trong nước và những chuyến công tác tại nước ngoài, nữ doanh nhân vui mừng nhận được những kết quả đầu năm ngoài mong đợi.

Dù công việc dường như lấp kín thời gian của mình, song nữ doanh nhân vẫn không quên tập luyện, giữ gìn vóc dáng, thanh xuân của mình.

Với cô, dành thời gian cho bản thân cũng là cách lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Hơn thế, chăm chút cho sức khỏe, diện mạo tươi trẻ giúp người phụ nữ tự tin hơn với bản thân cũng như những cơ hội gõ cửa chính mình.

Doanh nhân Nguyễn Lan Phương dành thời gian cho việc tập luyện

Có lẽ đây cũng chính là lý do để nữ doanh nhân sở hữu sắc vóc cũng như chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Những shoot hình bikini của doanh nhân Nguyễn Lan Phương được nhiều người nhận xét chẳng hề kém cạnh các người đẹp, model…

Nữ doanh nhân khoe hình thể với trang phục bikini

Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh, việc chăm chút cho bản thân, tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống khoa học giúp cô có sức khỏe tốt, tái tạo năng lượng để tiếp tục lao động hiệu quả hơn.

Được biết trong năm 2020, doanh nghiệp của doanh nhân Nguyễn Lan Phương sẽ mở rộng hợp tác sang thị trường Singapore. Công ty của cô tại Đài Loan chính thức hoạt động thêm lĩnh vực sản xuất collagen và dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng trị giá  50 tỷ đồng sẽ hoàn thành vào cuối năm.

Tài năng, bản lĩnh và xinh đẹp, doanh nhân Nguyễn Lan Phương là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại đáng được tôn vinh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, tin chắc cô sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT