Ế thì buồn mà rủ nhau hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ?

Tưởng thoát ế đến nơi mà kết cục lại “toang toác” thế này thì có phải là tội các nam chính quá không?

Khi người ta ế đến một mức độ nào đó thì chắc hẳn, việc tìm đủ mọi cách để thoát khỏi tình trạng ấy là điều nên làm. Người thì nhờ bạn bè giới thiệu, người thì chờ người lớn mai mối và cũng có những người chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình bằng cách hẹn hò online.

Tuy nhiên, chủ động là thế nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẽ gặp may mắn. Ngược lại, hẹn hò qua mạng bao đời này vẫn vậy: Thành công thì ít mà tỉ lệ “toang” thì cứ gọi là cao chót vót!

Chàng trai gặp cái kết không thể “toang” hơn khi yêu online gặp trúng bà thím giả gái xinh

Trường hợp này xảy ra với nam thanh niên tên Thẩm Long đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc). Thông qua MXH, chàng trai họ Thẩm này đã làm quen được một cô nàng theo style trưởng thành. Nhìn hình ảnh cô gửi cho, Thẩm Long cảm thấy rất ấn tượng trước nhan sắc sắc sảo của cô.

Cô bạn gái này sở hữu nhan sắc có vẻ rất sắc sảo, trưởng thành

Sẵn có cảm tình lại trò chuyện rất hợp ý nhau, cả hai nhanh chóng thân thiết và quyết định hẹn hò qua mạng. Sau tận 8 tháng yêu nhau, cả hai mới “set up” được một buổi gặp trực tiếp. Thế nhưng lúc bước tới nhà hàng đặt trước, Thẩm Long vui vẻ bao nhiêu thì lúc ra về, anh chàng lại… suy sụp bấy nhiêu.

Ế thì buồn mà xất bất xang bang hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ? - Ảnh 2.

Người đẹp trong mộng bỗng hóa bà cô mập mạp, bảo Thẩm Long làm sao chịu nổi?

Ế thì buồn mà xất bất xang bang hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ? - Ảnh 3.

Nam chính đã vô cùng shock khi diện kiến nhan sắc bạn gái ngoài đời

Lý do là vì cô bạn gái xinh đẹp hiểu chuyện của Thẩm Long hóa ra ngoài đời lại trái ngược hẳn. Cô nàng trông khá mập mạp, tuổi tác cũng khá “dừ”, đặc biệt phong cách nói chuyện cũng như cách hành xử ở ngoài rất thô lỗ. Tất cả những điều này khiến Thẩm Long nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của một cú lừa.

Chàng trai hoảng hốt nhận ra mình vừa ăn một cú lừa đau ngay lần đầu gặp bạn gái qua mạng

Nam thanh niên trong câu chuyện dưới đây lại là người trước nay không mấy tin vào tình yêu ảo, tuy nhiên vì ế quá nên anh chàng quyết định thử liều mình. Vô tình gặp trúng cô gái ngay những buổi đầu, chàng trai cho rằng đây chính là duyên phận. Hơn thế nữa, cả hai lại rất hợp nhau từ sở thích cho đến tính cách.

Càng trò chuyện, nam chính càng cảm thấy người phía bên kia màn hình chính là người mà anh muốn tìm bấy lâu. Khi được ngắm dung nhan cô qua bức ảnh hiếm hoi xin được, chàng trai càng thêm khẳng định quyết định hẹn hò online của mình là chính xác.

Ế thì buồn mà xất bất xang bang hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ? - Ảnh 4.

Hình ảnh cô gái gửi cho chàng trai cho thấy cô trông khá xinh xắn, ngọt ngào

Thế nhưng ông trời có mấy khi chịu chiều lòng người đâu. Quanh đi quẩn lại thế nào, cuối cùng nam chính của chúng ta lại tiếp tục trở thành nạn nhân của chuyện “sống ảo” kinh điển. Hẹn tới hẹn xuôi được một buổi gặp mặt trực tiếp ngoài đời với cô bạn gái qua mạng, chàng trai lại “đứng hình” ngay khoảnh khắc thấy mặt cô.

Ế thì buồn mà xất bất xang bang hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ? - Ảnh 5.

Bạn gái bỗng hóa bà thím khiến chàng trai vô cùng shock

Không còn hot girl trẻ trung, xinh xắn nhẹ nhàng, trước mắt chàng trai lại là một “bà thím” với vẻ ngoài không mấy nổi bật. Suốt buổi hẹn gặp, cô bạn gái này cũng chỉ chăm chăm cắm mặt vào điện thoại chứ không chịu giao tiếp với nam chính. Thực tế quá khác tưởng tượng khiến chàng trai cảm thấy vô cùng thất vọng. Anh chàng cũng cho biết thêm buổi gặp đầu tiên này cũng là buổi gặp cuối cùng của hai người, sau đó, cả hai đã cắt đứt liên lạc trong im lặng.

Cứ nghĩ bạn gái qua mạng xinh như hot girl, chàng trai “bỏ của chạy lấy người” ngày gặp mặt

Tiểu Chất – một anh chàng đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) mới đây cũng đã chia sẻ câu chuyện yêu online của mình lên MXH và nhận được rất nhiều đồng cảm. Tiểu Chất tình cờ quen cô bạn gái này trong một lần auto matching lúc chơi game. Cả hai phối hợp rất thành công, giọng cô gái lại dễ thương, điều này đã khiến Tiểu Chất đánh bạo inbox làm quen. Hai người sau đó cứ trò chuyện qua lại rồi cảm thấy “thinh thích” nhau lúc nào chẳng hay. Việc hẹn hò qua mạng cứ thế tự nhiên mà thành.

Ế thì buồn mà xất bất xang bang hẹn hò online thì toàn toang toác, kiếm bồ ở đâu bây giờ? - Ảnh 6.

Tiểu Chất rất hạnh phúc vì cứ ngỡ bạn gái mình là một cô nàng xinh xắn, dịu dàng

Tiểu Chất và cô gái đã yêu nhau gần 6 tháng trước khi quyết định hẹn gặp ở ngoài. Phải nói trước là quyết định hẹn gặp này hoàn toàn do Tiểu Chất năn nỉ ỉ ôi. Anh chàng còn xin mãi bạn gái mới chịu gửi cho 1 bức ảnh. Nhìn ảnh, anh chàng càng cảm thấy may mắn vì hóa ra bạn gái mình xinh xắn như thế.

Tuy nhiên, trời tính chẳng bằng con gái tính, ngày gặp mặt Tiểu Chất mới biết mình ngây thơ đến cỡ nào. Khoảnh khắc nhìn thấy bạn gái xuất hiện, anh chàng thậm chí không tin nổi vào mắt mình. Khác với hình ảnh nhỏ nhắn xinh xắn trên ảnh, bạn gái của Tiểu Chất ngoài đời tuy da dẻ cũng trắng trẻo nhưng vóc dáng thực sự khác biệt.

Hình ảnh ngoài đời của bạn gái khiến Tiểu Chất cảm thấy như mình bị lừa

Sự cố này khiến thanh niên tội nghiệp của chúng ta shock lên shock xuống. Hết buổi hẹn đầu tiên, Tiểu Chất lịch sự đưa bạn gái về nhưng sau đó anh chàng cũng len lén cắt đứt liên lạc luôn.

Theo: Trí Thức Trẻ