Gái Việt 26 tiết lộ lý do chia tay tỷ phú 72 tuổi xong lại đẹp hơn hẳn, dân mạng nghe liền gật gù đồng ý!

Cổ Ngân – gái Việt 26 từng có mối tình ồn ào với tỷ phú 72 đã chia sẻ lí do vì sao trông cô vẫn “thần thái ngời ngời” dù vừa bước qua một cuộc tình.

Trong hình dung của nhiều người (và trên phim cũng hay mô tả thế), rằng con gái khi chia tay mối tình thường sẽ ngó lơ chuyện chăm sóc bản thân mình. Cụ thể là không quan tâm gì đến chuyện ăn diện, tập thể dục, thậm chí còn phải “ăn thật nhiều” cho đỡ buồn. Tóm lại, cứ phải “đày đoạ” bản thân một chút.

Cổ Ngân và bạn trai tỷ phú

Cơ mà riêng Cổ Ngân, gái Việt 26 tuổi vừa có màn chia tay ồn ào với tỷ phú người Mỹ lại có quan điểm trái ngược hơn hẳn. Mới đây trong clip TikTok khi trả lời cư dân mạng, Cổ Ngân đã một lần nói hết chuyện này.

Cụ thể, một netizen đã tâm sự với Cổ Ngân rằng: Chị Ngân chia tay mà đẹp lên, mình như chìm trong biển mặn. Ngay lập tức, người đẹp đã có màn chia sẻ sau những ồn ào về mối tình đã qua của mình, cô cho biết: Ngân cũng giống như các bạn, cuộc sống có lúc lên có lúc xuống. Trong trường hợp này, tôi chỉ có câu châm ngôn “Chúng ta không sống vì đàn ông, chúng ta sống vì bản thân chính chúng ta”.

Cổ Ngân nói rằng nếu không chăm sóc bản thân, không yêu mình thì sao người khác yêu mình được. Cô nàng cũng khẳng định khi chia tay, những cô gái càng phải chứng minh cho người cũ thấy rằng hắn ta đã đánh mất đi điều tuyệt vời nhất.

Cổ Ngân gần đây thường xuyên đăng những hình ảnh khoe body đẹp nhức nách
Cư dân mạng nhận xét cô đẹp hơn sau khi chia tay

Theo: Pháp luật và bạn đọc