Hành trình đăng quang hoa hậu thân thiện Thế giới 2019 của Trang Thị Hồng Thắm

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trang Thị Hồng Thắm xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thân thiện tại cuộc thi Mrs and Mr Chinatown World Thailand and Outstanding Contribution Award Cereimony. Người đẹp 9x cũng gây chú ý bởi hành trình đầy nghị lực vượt qua mọi khó khăn để bứt phá từ cô công nhân thành một nữ doanh nhân và giờ đây là ngôi vị hoa hậu cao quý.

Sinh năm 1993 ở Bạc Liêu, Hồng Thắm đã trải qua những tháng ngày vất vả, thiếu thốn của đời sống làm công nhân ở Sài Gòn. Công việc thì vất vả, thu nhập chẳng được là bao mà cuộc sống lại quá nhiều thứ phải chi tiêu, muốn phụ giúp mẹ mà cũng không làm được. Chính vì lẽ đó, Hồng Thắm chấp nhận đánh đổi thanh xuân, rời xa quê hương sang Đài Loan từ năm 2016.

Giám khảo – Doanh nhân Candy Lee trao giải cho tân hoa hậu Hồng Thắm

Những tưởng sang xứ người đời sống sẽ được thay đổi, có được thu nhập cao hơn để báo hiếu mẹ già, song khi đặt chân tới Đài Loan Hồng Thắm mới biết cuộc sống không đơn giản như mình nghĩ.

Rào cản về ngôn ngữ, khác biệt về văn hóa và đặc biệt là thu nhập ở Đài Loan trừ đi các khoản chi tiêu đắt đỏ thì cũng chẳng dư được là bao.

Tân hoa hậu trong phần thi trang phục áo dài

Hồng Thắm đã trải qua chuỗi ngày đi làm tận 12 tiếng để giúp người khác thực hiện giấc mơ của mình mà chỉ nhận lại được đồng lương bèo bọt. Sáng sớm đã phải dậy đi làm đến tối mới về tới nhà rồi tranh thủ ngủ để mai có sức làm tiếp.

Quy trình của một ngày diễn ra chỉ có thế khiến cô gái vốn tính năng động như Hồng Thắm cảm thấy vô cùng chán nản. Nhưng nghĩ tới mẹ già nơi quê hương, cô lại phải nỗ lực nhiều hơn, cố gắng tìm kiếm cho mình những cơ hội để bứt phá.

Nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực bán hàng online, Hồng Thắm bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm sau đó lấn sân sang cả lĩnh vực bất động sản.

Phần trả lời ứng xử của người đẹp

Tuy nhiên mọi chuyện cũng không thực sự thuận buồm xuôi gió, khi kinh doanh mỹ phẩm online được một thời gian vì mong muốn chạy số lượng lớn nên Hồng Thắm ôm hàng và tự biến mình thành một chiếc nhà kho, vốn bỏ nhiều mà lợi nhuận chẳng đáng là bao. Kinh doanh bất động sản thì ngày càng cạnh tranh, không dễ để chốt sale.

Tuy vậy, với bản tính của người cầu tiến, Hồng Thắm không chịu ngồi yên, luôn tìm tòi, học hỏi và trân quý mọi cơ hội đến với mình.

Cơ duyên đến với cô gái trẻ khi tình cờ lướt facebook và quen một chị bạn đã giới thiệu cô với mô hình Magic Life – 1 tập đoàn đến từ Singapore, có trụ sở công ty tại đài Loan và nhiều nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của mô hình Magic Life, người đầu tư cho dù ít vốn vẫn có thể bắt tay vào kinh doanh và bứt phá. Công việc đơn giản, dễ dàng nắm bắt quy trình để bất kỳ ai là lao động, sinh viên, mẹ bỉm sữa đều có thể làm việc.

Đặc biệt, các sản phẩm của công ty còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà hàng triệu người cũng như bản thân Hồng Thắm, mẹ và những người thân của cô đã được trải nghiệm.

Mạnh dạn nắm bắt cơ hội đã giúp Hồng Thắm xây dựng được chuỗi hệ thống tại công ty Magic Life. sở hữu đội ngũ hùng mạnh, cùng quyết tâm kiếm tiền, trao giá trị và ổn định nguồn thu nhập thụ động hàng tháng cho mình.

Việc không chỉ giúp được bản thân, gia đình mà còn mang tới cơ hội bứt phá tài chính cho nhiều người khác khiến Hồng Thắm thực sự cảm nhận được giá trị và ý nghĩa của cuộc sống.

Đặc biệt, cũng nhờ Magic Life mà Hồng Thắm biết đến cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan. Mặc dù chưa từng có kinh nghiệm tham gia bất kỳ sân chơi nhan sắc nào nhưng Hồng Thắm vẫn thử sức mình để học hỏi, giao lưu và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ kết nối.

Hành trình đến với cuộc thi thực sự có nhiều bỡ ngỡ nhưng nỗ lực, cố gắng hết mình đã mang lại cho Hồng Thắm kết quả ngoài mong đợi.

Giây phút tên của Hồng Thắm được xướng lên với ngôi vị cao quý, đông đảo khán giả đã dành những tràng pháo tay chúc mừng, ủng hộ. Sự yêu mến của công chúng đã là nguồn động lực lớn để tân hoa hậu nỗ lực nhiều hơn.

Được biết, dự định của cô trong tương lai là sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày, dành tâm huyết để phát triển sự nghiệp, giúp đỡ những người xung quanh mình và trao thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn: TCTTT