Hình ảnh hiếm của cô dâu Bảo Thy trong đám cưới: Tóc búi nhẹ khoe nhan sắc ngọt ngào, cực xinh đẹp như công chúa cổ tích!

Với cách trang điểm tinh tế, nhẹ nhàng cô dâu mới Bảo Thy khoe vẻ đẹp ngọt ngào như một nàng công chúa cổ tích trong chiếc váy cưới.

Xem thêm:

Hôm nay, đám cưới Bảo Thy và ông xã doanh nhân diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất toạ lạc giữa trung tâm Quận 1, TP.HCM. “Công chúa bong bóng” đã có mặt từ sớm tại phòng cưới để chuẩn bị trang điểm, thay trang phục đón khách mời. Không có nhiều nghệ sĩ dự hôn lễ Bảo Thy, đến hiện tại, có thể kể tên một số người bạn thân thiết với cô như Quang Vinh, Vương Khang, Ngô Kiến Huy, Lan Khuê, MiA, MC Quỳnh Chi xác nhận có mặt.

Cô dâu mới Bảo Thy đã chính thức lộ diện khoe nhan sắc cực xinh đẹp ở tuổi 31 trong chiếc váy cưới. Mái tóc búi đơn giản nhẹ nhàng kết hợp với kiểu make-up ngọt ngào giúp “công chúa bong bóng” ngày hôm nay chạm tới nét cao sang mà vẫn vô cùng duyên dáng. Ông xã doanh nhân Phan Lĩnh cũng bảnh bao trong bộ vest màu kem, rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Bảo Thy xuất hiện cực xinh đẹp, ngọt ngào như một nàng công chúa cổ tích trong chiếc váy cưới.
Cô cùng vị hôn phu rạng rỡ chụp hình kỷ niệm với bạn bè và các nghệ sĩ khách mời thân thiết.

Ông xã doanh nhân không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Thời gian dường như đã bỏ quên “công chúa bong bóng” khi cô nàng vẫn mãi giữ được nét trẻ trung, ngọt ngào dù đã chạm ngưỡng 31.
Đám cưới của Bảo Thy cùng ông xã doanh nhân hiện đang được diễn ra tại một khách sạn hạng sang bậc 1 TP.HCM.

Theo: Helino