Hoa hậu cộng đồng Lê An Trinh và nỗ lực lan tỏa thông điệp sẻ chia cuộc sống

Hoa hậu vì cộng đồng Lê An Trinh cùng ban tổ chức Miss & Mrs Vietnam International 2019 đã có hành trình về với huyện Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ chia sẻ với những người có hoàn cảnh không may.

Hoa hậu vì cộng đồng Lê An Trinh
Hoa hậu Lê An Trinh trao tặng những món quà thiện nguyện cho người dân tại huyện Thốt Nốt.

“Mỗi một hành trình thiện nguyện với tôi là một lần cảm nhận sâu sắc sự ấm áp của tình người. Tôi thấy thật hạnh phúc khi có thể chung tay vì những người có hoàn cảnh không may.” – Hoa hậu An Trinh bộc bạch.

Được biết, chuyến thiện nguyện về huyện Thốt Nốt  lần này, hoa hậu Lê An Trinh cùng các hoa hậu, á hậu đã gửi tặng 200 phần quà bao gồm gạo, nhu yếu phẩm cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Dù hành trình khá xa và cũng đang bận rộn công việc song hoa hậu An Trinh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian nhiệt tình tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Hoa hậu Lê An Trinh cùng các người đẹp đã tự tay chuẩn bị những món quà và trao gửi chúng với sự chân thành nhất.

Nàng hậu cũng mong muốn thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa có thể truyền tải mạnh mẽ thông điệp về sự yêu thương, tinh thần tương thân tương ái và đoàn kết giữa con người trong xã hội.

“Nhịp sống hối hả cả thời đại đôi khi ta vô tình lướt qua những mảnh đời éo le. Tôi hi vọng ở một khoảnh khắc nào đó chúng ta có thể sống chậm lại đôi chút để cảm nhận và chia sẻ, để cuộc sống thực sự ý nghĩa” – Hoa hậu Lê An Trinh nhấn mạnh.