Hoa hậu Đàm Hương Thủy về Hưng Yên trao quà thiện nguyện dịp Tết Trung Thu

Hoa hậu Đàm Hương Thủy và bac sĩ Vũ Giang đại diện cho nhóm thiện nguyện gồm 5 thành viên của mình về tận Hưng Yên trao tặng quà Trung thu.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Diễn viên Đàm Hằng, bác sĩ Giang Vũ, á hậu Ý Lan, Ms Hương Ngọc Lan là 5 chị em thân thiết với nhau trong đời sống. Họ là những người bạn tâm giao, tri kỉ và có chung tấm lòng nhân ái.

Trong dịp Tết Đoàn Viên 2020, cả 5 thành viên đã cùng nhau quyên góp, kêu gọi ủng hộ để thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Trường Phục hồi Chức năng và Dạy nghề cho người Khuyết Tật tại Khoái Châu, Hưng Yên.

Vì có những lý do không mong muốn mà Á hậu Ý Lan, diễn viên Đàm Hằng và Ms Hương Ngọc Lan không thể cùng xuất phát đến tận địa điểm trao quà tặng, song tất cả các thành viên đều bày tỏ niềm vui khi có thể trao đi những giá trị thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Xuất phát từ 8h sáng, hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng bác sĩ Giang Vũ đã khởi hành về với nhà trường.

Đón đoàn thiện nguyện là cô Lan – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, sự xúc động trước tình cảm mà nhóm thiện nguyện trao tặng.

Mặc dù trải qua một hành trình dài, song hoa hậu Đàm Hương Thủy và bác sĩ Giang Vũ không giấu được sự hồ hởi khi được tận tay trao những món quà nghĩa tình cho ban giám hiệu nhà trường và những hoàn cảnh không may tại đây.

Nhân dịp Tết Trung Thu đang tới gần, đoàn đã trao tặng các em học sinh 5 thùng bánh trung thu, 5 thùng kẹo và bánh quy để các em phá cỗ.

Bên cạnh đó, đoàn còn quyên góp, ủng hộ 150 chiếc áo cộc tay, 100 chiếc áo dài tay, 1 chiếc máy giặt 13kg giúp nhà trường thuận tiện hơn trong việc chăm sóc các em khi mùa thu đông đang tới gần.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy và bác sĩ Giang Vũ trao chiếc máy giặt cho đại diện nhà trường

Ngoài ra đoàn cũng có những chiếc phong bì trao tận tay để hỗ trợ các em thêm thắt phần chi phí sinh hoạt.

Vốn là người phụ nữ yêu thích những hoạt động thiện nguyện, hoa hậu Đàm Hương Thủy cho biết chuyến đi này thực sự ý nghĩa với cô. Mỗi một hành trình thiện nguyện lại thắp lên cho cô một nguồn động lực để nỗ lực nhiều hơn nữa, cống hiến và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT